Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 08:44 AM

Thanh Hóa: 3 công nhân tử vong do ngạt khí dưới tầng hầm khách sạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc thi công tại tầng hầm khách sạn, 3 công nhân bị ngạt khí, khi phát hiện thì 2 người đã tử vong, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, sau đó cũng không qua khỏi.

Thông tin từ UBND phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 16h45 ngày 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng thuộc địa bàn phường Trung Sơn, người dân đã phát hiện 3 công nhân có dấu hiệu bị ngạt khí dưới tầng hầm.

Ngay sau đó, cả 3 công nhân được đưa lên và khẩn trương đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 trong số 3 công nhân được xác định đã tử vong, người còn lại được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch, sau đó cũng không qua khỏi.

Phát hiện 2 công nhân tử vong, 1 người nguy kịch dưới tầng hầm khách sạn - Ảnh 1.

Vụ ngạt khí khiến 2 người tử vong, 1 người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. (ảnh minh họa)

Các nạn bị tử vong tại chỗ được xác định là Nguyễn Văn Y. (SN 1986) trú tại xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa, Lê Văn Th. (SN 1981) trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, sau đó tử vong tên D. (SN 1986) trú tại phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn. Theo những thông tin ban đầu từ phường Trung Sơn, 3 công nhân đang xuống dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này thì bị ngạt khí, gặp nạn.

Sáng 11/9, ông Lương Tất Thắng, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn, Thanh Hoá xác nhận: "Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa người bị ngạt khí ra khỏi tầng hầm của khách sạn. Vụ việc thương tâm khiến 3 công nhân tử vong. Hiện chúng tôi tiến hành điều tra, xử lý vụ việc".

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC