Ngày 2 Tháng 7, 2014 | 02:26 PM

Phẫn nộ vì mẹ lột truồng, đánh con nhẫn tâm giữa đường

Phẫn nộ vì mẹ lột truồng, đánh con nhẫn tâm giữa đường

Sự việc làm nhiều người đi đường hiếu kì đứng nhìn rất đông, cậu bé với thân hình mập mạp chỉ còn cách cúi người để đỡ xấu hổ.

Mới đây, clip được cho là ở Lạng Sơn, dài chưa đầy 1 phút ghi lại cảnh một bà mẹ tay cầm roi bắt cậu con trai của mình đứng ngoài đường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Cậu bé được cho là đã bỏ đi chơi nên bị mẹ lột truồng và đưa ra bên đường để cảm thấy xấu hổ và đánh cho chừa.

Phẫn nộ vì mẹ lột truồng, đánh con nhẫn tâm giữa đường 1
Bà mẹ lột truồng con trai giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Ngay khi chia sẻ, clip đã nhận được nhiều ý kiến bức xúc. Đa số đều cho rằng: “Cách dạy con của bà mẹ này không hợp lí” hay “Thằng bé bị như vậy liệu có còn dám ra đường nữa hay không?”, “Dù sao cũng là tình mẫu tử, có nhất thiết phải cho con không mặc gì ra đường dạy con hay không?”…

Phẫn nộ vì mẹ lột truồng, đánh con nhẫn tâm giữa đường 2
Cư dân mạng phẫn nộ cách dạy con của bà mẹ

Bạn Lam Phan chia sẻ: "Đừng hành xử với con cái thiếu tôn trọng và thiếu kiềm chế như thế này! Con bạn lỡ không may nó bị sốc tâm lí và trở nên bị bịnh tâm thần thì bạn sẽ rất là buồn và đau xót đấy! Hãy kiên nhẫn, thương yêu và khuyến khích phát huy sự trưởng thành cho cháu! Quá thương cho cháu bé".

Đồng tình quan điểm này, bạn Thuan Nguyen lên tiếng: "Cho dù con bạn có phạm lỗi gì đáng trách đến mấy thì bạn cũng nên nhớ cái quan trọng nhất của một con người là được người khác tôn trọng. Bạn đang xúc phạm đến lòng tự trọng của chính con bạn chúng sẽ khắc ghi trong kí ức về một người mẹ tồi tệ như vậy. Và bạn có dám chắc khi bạn về già con bạn sẽ không làm điều tương tự như vậy đối với bạn không? Hãy hành động như một người trưởng thành chứ đừng như một người không có lý trí".
 
Theo Thanh Vy (Đất Việt)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC