Ngày 30 Tháng 11, 2015 | 03:38 PM

Phẫn nộ trước clip 2 thanh niên phá hoại cánh đồng hoa hướng dương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đoạn clip dài gần 1 phút mới được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh phá hoại cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An một cách "không thương tiếc" khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

 

Nghìn người đổ xô đến đồi hoa hướng dương bên đường mòn Hồ Chí Minh Nghìn người đổ xô đến đồi hoa hướng dương bên đường mòn Hồ Chí Minh

GiadinhNet - Một mùa hoa nữa lại nở rộ, hàng nghìn bạn trẻ từ khắp nơi lại đổ xô đến đồi hoa hướng dương (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) để chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp và lãng mạn này.

 

Đoạn clip trên đang được chia sẻ "rầm rộ" trên mạng xã hội với tiêu đề "Cận cảnh 3 vụ phá hoa hướng dương ở Nghệ An! Chúng tôi thực sự không hiểu vì sao những bạn trẻ này có thể hồn nhiên phá cánh đồng hoa hướng dương với sự phấn khích như thế?!.."

Đoạn clip được chia sẻ trên Facebook cách đây vài giờ đang thu hút được đông đảo lượng like (thích) và share (chia sẻ) và comment (bình luận) từ cư dân mạng.
Đoạn clip được chia sẻ trên Facebook cách đây vài giờ đang thu hút được đông đảo lượng like (thích) và share (chia sẻ) và comment (bình luận) từ cư dân mạng.

Trong đoạn clip là hình ảnh hai thanh niên vô tư "đấm", "đá", "đạp" những bông hoa hướng dương bay lên không trung một cách "không thương tiếc". Sau đó là màn nhảy múa để "ăn mừng" thành quả. Điều khiến người xem bức xúc là thái độ phấn khích, hả hê của các thanh niên này trước hành động bị coi là thiếu ý thức trên.


Hai thanh niên này đang bị cộng đồng mạng lên án gay gắt về hành động phá hoại tại cánh đồng hoa hướng dương này

Hai thanh niên này đang bị cộng đồng mạng lên án gay gắt về hành động phá hoại tại cánh đồng hoa hướng dương này

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Đa phần là các bình luận lên án hành động trên. Người dùng tên L.N bày tỏ: "Đồi hoa mặt trời đang thu hút bao nhiêu là khách du lịch từ khắp nơi, là niềm tự hào của con dân Nghĩa Đàn nói riêng và của Nghệ An nói chung . Nghệ An nổi tiếng là đất học nữa mà mấy thằng sửu nhi này 1 công đôi việc vừa phá hoại vừa thể hiện vô học"


Nhiều người bức xúc với hành động vô văn hóa trên

Nhiều người bức xúc với hành động "vô văn hóa" trên

Nhiều ý kiến bình luận khác còn tỏ thái độ phẫn nộ hơn, cho rằng hành động trên là "vô văn hóa", "ngáo đá", "tâm thần" nên "báo công án để xử lý" hay cũng có người bày tỏ "buồn cho thế hệ tương lai của đất nước"...

Đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

 

Clip 2 thanh niên vô tư đấm, đá những bông hoa hướng dương. Nguồn Facebook

 

Linh Chi/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC