Ngày 4 Tháng 4, 2017 | 12:04 PM

Ông Hải lại xuất hiện "giành" vỉa hè

  MỚI NHẤT

Ông Hải giải thích lí do tạm ngưng xuống đường là để các phường thực hiện, những trường hợp nào khó thì đích thân ông sẽ trực tiếp xử lý.

Sáng 4-4, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP HCM tiếp tục xuống đường giành vỉa hè cho người đi bộ sau một thời gian tạm nghỉ.

Trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, một xe ô tô đậu trên vỉa hè trước nhà số 23A-B bị lập biên bản và cẩu về trụ sở mặc dù chủ xe đã ra giải thích.

Ô tô đậu trên vỉa hè bị cẩu về trụ sở
Ô tô đậu trên vỉa hè bị cẩu về trụ sở

Nhiều tài xế taxi đậu trước cây xăng ở ngã tư Hai Bà Trưng - Trần Cao Vân khá bất ngờ khi bị xử lý.

Cũng tại cây xăng này, ông Hải yêu cầu lực lượng trật tự đô thị tháo niêm phong đối với một chiếc xe taxi do xe đậu trong phần đất của cây xăng.

Lực lượng trật tự đô thị tháo niêm phong, không cẩu về trụ sở đối với một chiếc xe taxi do xe đậu trong phần đất của cây xăng.

Khoảng 9 giờ 30 phút, ông Hải kiểm tra đường sách Nguyễn Văn Bình. Tại đây, ông Hải yêu cầu ban quản lý trình bày bản vẽ thiết kế nhưng nhân viên chỉ đưa được một tập hồ sơ. Ông Hải yêu cầu cán bộ lĩnh vực kiến trúc ở quận 1 gần đó ra để đọc hồ sơ.

Cách đó không xa, 2 kios bán sách trên vỉa hè trước Bưu điện TP cũng được lực lượng chức năng kiểm tra hồ sơ. Một nhân viên trình bày đã được cấp phép nhưng cán bộ trật tự đô thị khi kiểm tra thì thiếu sơ đồ vị trí.

Các kios này được ông Hải giao lại cho một nhóm cán bộ tiếp tục kiểm tra hồ sơ pháp lý. Riêng ông Hải tiếp tục dẫn đoàn kiểm tra các tuyến đường khác.

Trên đường Tôn Đức Thắng, một xe biển số 80B đậu trên vỉa hè bị niêm phong và cẩu đi.

Trước đó, ông Hải giải thích lí do tạm ngưng xuống đường là để các phường thực hiện, những trường hợp nào khó thì đích thân ông sẽ trực tiếp xử lý.

Theo Sỹ Đông - Văn Lập - Quốc Chiến (Nld.com.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC