Ngày 15 Tháng 4, 2017 | 08:45 AM

Ô tô đâm xuống ruộng, tài xế thoát chết trong gang tấc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do tài xế trong lúc gọi điện cho người thân thì chiếc chiếc xe mất lái.

Vào khoảng 22 giờ 45 phút tối qua (14/4), tại huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) xảy ra vụ tai nạn giao thông khi một chiếc ô tô mất lái lao qua đường và đâm xuống ruộng lúa khiến tài xế một phen hú vía.

Theo nhân chứng, vào thời gian trên, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen mang BKS Hà Nội đang lưu thông trên QL 39A hướng Phố Nối đi thị trấn Khoái Châu. Khi đến đoạn đường thuộc thôn Thư Thị, xã Yên Lập (huyện Yên Mỹ) chiếc xe bất ngờ mất lái và đâm xuống ruộng.


Sau khi mất lái, chiếc xe nằm giữa ruộng lúa. Ảnh: Đ.Tuỳ

Sau khi mất lái, chiếc xe nằm giữa ruộng lúa. Ảnh: Đ.Tuỳ

Theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội tại hiện trường, xe ô tô nằm giữa ruộng lúa và bị lún sâu xuống bùn, cánh cửa phía trước cạnh vô lăng được mở tung.

Sau khi gặp nạn, tài xế đã mở cửa thoát thân ra ngoài và vào phía cây xăng gần đó nhờ nhân viên gọi xe cứu hộ trợ giúp. Rất may vụ tai nạn tài xế không việc gì.


Tài xế ô tô (áo đen) đang gọi điện nhờ xe cứu hộ. Ảnh: Đ.Tuỳ

Tài xế ô tô (áo đen) đang gọi điện nhờ xe cứu hộ. Ảnh: Đ.Tuỳ

Theo tài xế, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do trong lúc gọi điện cho người thân thì chiếc xe mất lái. Tài xế đã cố gắng phanh lại nhưng không được và bị lao xuống ruộng.

Được biết, tài xế là nam thanh niên khoảng 30 tuổi, đặc biệt đoạn đường xảy ra sự việc không có điện thắp sáng và có nhiều phương tiện qua lại.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC