Ngày 20 Tháng 3, 2019 | 10:15 AM

Nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ: Tiết lộ nguyên nhân tử vong bất ngờ

GiadinhNet - Chiếc xe đạp điện của nạn nhân đã được tìm thấy dưới mương nhưng đã bị mất bình ắc quy.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, sáng 19/3 thi thể em Trần Thị Bích V. (nữ sinh lớp 10, trường THPT Hải Hậu B, huyện Hải Hậu, Nam Định) bị mất tích khi đi tập văn nghệ đã được tìm thấy dưới mương nước thuộc đội 4, xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Hiện trường nơi phát hiện nữ sinh V. chết dưới mương nước. Ảnh NĐT
Hiện trường nơi phát hiện nữ sinh V. chết dưới mương nước. Ảnh NĐT

Đội pháp y Công an tỉnh Nam Định có mặt để giám định, tìm nguyên nhân tử vong. Thi thể nạn nhân được trục vớt từ dưới mương lên, đầu nạn nhân vẫn còn đội mũ bảo hiểm, cùng với đó là chiếc xe đạp điện đã bị mất bình ắc quy. Phần mặt của nạn nhân bị bầm dập do va đập mạnh.

Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định do nữ sinh mải dùng điện thoại khi đi đường, không để ý nên bị mất lái lao xuống mương. Do mương quá sâu và trước khi lao xuống nữ sinh bị đập đầu nên bị bất tỉnh và không thể kêu cứu.

Đến 14h cùng ngày, sau khi giám định xong, thi thể nữ sinh được bàn giao cho người nhà an táng theo phong tục địa phương.

Như đã đưa tin, ngày 16/3 anh Nguyễn Văn Quang (SN 1979, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết, con gái anh là Nguyễn Thị Bích V. (SN 2003), học sinh lớp 10 trường THPT Hải Hậu B, bỗng dưng mất tích từ chiều ngày 15/3 khi đến trường tập văn nghệ.

Người thân đã vào Facebook, Zalo… nhắn tin cũng không thấy V. trả lời, mãi đến 19h tối cùng ngày gia đình vẫn không thấy V. về nhà nên gia đình đã chia nhau đi tìm khắp mọi nơi. Có nguồn tin cho rằng thấy V. chơi ở trên huyện Ý Yên nhưng gia đình lên đó tìm kiếm nhưng cũng không có thông tin gì.

Sau đó, gia đình đã báo cáo lên Công an xã Hải Đường và Công an huyện Hải Hậu nhờ vào cuộc tìm kiếm.

K.N (th)

Thông tin mới vụ nữ sinh lớp 10 tử vong dưới kênh Thông tin mới vụ nữ sinh lớp 10 tử vong dưới kênh

GiadinhNet - Sau nhiều ngày mất tích, thi thể của nữ sinh đã được tìm thấy dưới mương nước. Tuy nhiên, chiếc xe đạp điện của nạn nhân hiện giờ vẫn chưa thấy.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC