Ngày 20 Tháng 9, 2019 | 03:33 PM

Nữ sinh lớp 9 tử vong do bị cành cây gãy rơi trúng đầu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Một nữ sinh lớp 9 trên đường đi ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh không may bị cành cây gãy rơi trúng đầu khiến học sinh trên tử vong.

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 18/9. Em Bùi Thị M. (học sinh lớp 9B, Trường THCS Thành Long, huyện Thạch Thành) đi ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khi đi qua xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa thì có cơn gió lốc mạnh khiến cành cây gãy rơi vào đầu em M.. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nữ sinh M. đã tử vong 1 ngày sau đó.

Xác nhận sự việc trên, chiều ngày 20/9, ông Lê Duy Dương, Chủ tịch UBND xã Thành Long cho biết, cháu M. là người xã Thành Long, trên đường đi ôn thi học sinh giỏi qua xã Thành Hưng thì gặp nạn. Cháu M. là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền cùng các đoàn thể đã đến viếng, chia buồn, động viên gia đình cháu.

Nữ sinh lớp 9 tử vong do bị cành cây gãy đè trúng đầu - Ảnh 1.

Gia đình đau đớn lo mai táng cháu M. theo phong tục địa phương

Trao đổi với PV, ông Đặng Ngọc Phương, Hiệu trưởng Trường THCS Thành Long cho biết thêm: "Trên đường đi ôn thi, 2 em đèo nhau trên xe đạp điện, không may bị cành cây gãy đập vào đầu em M.. Em M. được mọi người đưa vào cấp cứu tại bệnh viện huyện trong tình trạng hôn mê. Ngay sau khi nhận tin báo, chúng tôi cùng gia đình đã đưa em M. xuống bệnh viện tỉnh. Do vết thương quá nặng, em không qua khỏi và mất vào chiều ngày 19/9.

M. gặp nạn khi đang trên đường đi ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Giáo dục công dân. Đây là vụ tai nạn rất đau lòng, nhà trường mất đi 1 học sinh ngoan hiền, học giỏi".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thạch Thành cũng đã tới hiện trường điều tra và xác định nguyên nhân nữ sinh gặp nạn do cây gãy.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC