Ngày 16 Tháng 10, 2018 | 07:00 AM

Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình bỗng nhiên "mất tích"

GiadinhNet - Thời điểm phát hiện Mai mất tích, gia đình bà Sim có đến nhà Th. hỏi thì được biết, sáng ngày 14/10, nữ sinh này có đến nhà Th. chơi sau đó 2 người đi đâu không rõ.

Xác nhận sự việc trên với PV, ông Trần Văn Thạo - Trưởng Công an xã Đông Trung, huyện Tiền Hải (Thái Bình) thông tin, cách đây ít ngày trên địa bàn xã xảy ra sự việc một nữ sinh đang học lớp 7 bỗng nhiên mất tích hiện nay chưa về nhà và công an xã đã nhận được đơn trình báo của gia đình nữ sinh.

Theo đơn trình báo của bà Trần Thị Sim (SN 1982) trú tại xóm 2, xã Đông Trung về việc con gái là Hồ Thị Phương Mai (SN 2006, đang học lớp 7) mất tích từ chiều ngày 14/10 và đến thời điểm hiện tại chưa tìm thấy tung tích.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo và xét thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, ngoài thẩm quyền phạm vi của địa phương, Công an xã Đông Trung đã báo cáo lên Công an huyện Tiền Hải để phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra và tìm kiếm nữ sinh.


Hiện tại vẫn chưa tìm thấy tung tích nữ sinh Phương Mai. Ảnh: Gia đình cung cấp

Hiện tại vẫn chưa tìm thấy tung tích nữ sinh Phương Mai. Ảnh: Gia đình cung cấp

Mẹ nữ sinh kể, trước khi phát hiện con gái mất tích thì buổi trưa ngày 14/10, Mai ngồi ăn cơm cùng gia đình. Ăn xong mọi người đi ngủ trưa. Đến khoảng hơn 13h, mọi người không thấy Mai có ở nhà. Nghĩ rằng, ngày Chủ nhật có thể con gái đi chơi cùng bạn bè nên không ai để ý.

Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, khi không thấy con gái về thì gia đình cùng người thân mới đi tìm và trình bào Công an xã Đông Trung, thậm chí đưa thông tin lên mạng xã hội Facebook nhờ mọi người tìm kiếm.

Bà Sim cho hay, trước khi xảy ra sự việc, Mai không có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, không dùng điện thoại di động nhưng thỉnh thoảng vẫn ngồi quán internet và có chơi mạng xã hội Facebook. Khi gia đình nhờ một số hộ dân sinh sống ven đường trích xuất camera phát hiện con gái mang theo một ba lô và kiểm tra tại gia đình thấy thiếu mấy bộ quần áo cùng một số đồ dùng cá nhân.

Người thân nữ sinh thông tin, gần đây Mai có quen với một thanh niên tên là Th. (trú tại xã Đông Cơ, cùng huyện Tiền Hải). Thời điểm phát hiện Mai mất tích, gia đình bà Sim có đến nhà Th. hỏi thì được biết, sáng ngày 14/10, nữ sinh có đến nhà Th. chơi sau đó 2 người này đi đâu không rõ.

Tuy nhiên, vào chiều qua (15/10) một người bạn học cùng lớp với nữ sinh có nói chuyện qua Facebook và được biết, Mai đang ở trên Lào Cai. Mai nói rằng, hiện tại đang đi cùng một người phụ nữ tên là Phương, trên cơ thể có nhiều vết xăm trổ … Nhưng sau đó tài khoản Facebook của nữ sinh đã không hoạt động và người bạn này thông tin lại cho bà Sim.

Hiện gia đình nữ sinh đang lo lắng và bất an về tính mạng của con gái. Đồng thời, bà Sim thông báo toàn bộ thông tin có được cho cơ quan công an.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC