Ngày 12 Tháng 3, 2018 | 08:41 AM

Nữ sinh lớp 11 nghi nhảy ao tự vẫn: Hé lộ bức thư tuyệt mệnh

GiadinhNet - Khi phát hiện thi thể em L. trên bờ còn có đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư do nạn nhân viết để lại cho gia đình.

Vào khoảng 9h30 sáng 11/3, một số người dân Quỳnh Lưu (Nghệ An) khi đi qua ao làng thì bàng hoàng phát hiện một thi thể nữ giới, nên lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh

Ngay sau đó nạn nhân được xác định là em H.T.L., học sinh trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu.

Người dân còn phát hiện trên bờ ao có một chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L. với nội dung xin lỗi gia đình. Mẹ của nạn nhân cho biết, L. ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời bố mẹ.

Trên Tri thức trực tuyến, thầy Nguyễn Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm, cho hay khi nhận được tin, học sinh, thầy cô và bạn bè đều không dám tin vào sự thật. Theo nam giáo viên này, thường ngày em L. đi học bình thường, học giỏi thuộc nhất nhì lớp.

"Mấy ngày vừa qua, nhà trường có nghe thông tin trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh nữ sinh này và một bạn nam trong lớp hôn nhau. Không biết đây có phải là nguyên nhân của sự việc", ông Ban nói.

Tối 11/3, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cũng đã xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ sinh ở dưới ao. Ông Quyết còn cho biết: "Bức thư dài một trang giấy với nội dung gửi lời xin lỗi bố mẹ...".

Ông Nguyễn Xuân Quyết cho biết thêm, do người thân mong muốn không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao nạn nhân cho gia đình. Chiều 11/3, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình tổ chức mai táng cho em L.

Theo người thân, tối 10/3, gia đình không thấy em L. về nhà nên đã tỏa ra đi tìm, đồng thời gọi điện cho bạn bè để hỏi nhưng không ai biết em L. đi đâu. Vào sáng hôm sau gia đình đang định nhờ cơ quan chức năng thì phát hiện thi thể em.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC