Ngày 8 Tháng 7, 2017 | 03:57 PM

Nữ sinh cấp 2 ở Hải Dương đánh nhau lột đồ trong lớp học

GiadinhNet – “Nguyên nhân dẫn đến 2 nữ sinh đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó, cho nên 2 em này đã hẹn nhau ở một phòng học rồi đóng cửa lao vào đánh nhau”, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Giang cho biết.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh trường THCS Tân Việt, huyện Bình Giang (Hải Dương) lao vào đánh nhau và bị lột đồ ngay giữa lớp học.

Theo hình ảnh trong clip, nữ sinh mặc áo trắng kẻ cộc tay đã dùng tay lôi, kéo áo ngoài của nữ sinh mặc áo chấm hoa và dùng chân đạp nhiều lần vào đầu bạn. Khi sự việc xảy ra có rất đông các học sinh đứng xung quanh, nhưng không có ai vào can ngăn mà còn dùng điện thoại di động quay lại.

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Giang cho hay, sự việc xảy ra vào sáng ngày 6/7 khi 2 nữ sinh đang học lớp 8 chuẩn bị lên lớp 9 của trường THCS Tân Việt lao vào đánh nhau và được quay lại bằng clip. Tuy nhiên, vào chiều hôm qua (7/7) clip này được một học sinh đưa lên mạng xã hội.


Nữ sinh trường THCS Tân Việt (huyện Bình Giang) đánh nhau lột đồ. Ảnh: (Cắt từ clip)

Nữ sinh trường THCS Tân Việt (huyện Bình Giang) đánh nhau lột đồ. Ảnh: (Cắt từ clip)

“Nguyên nhân dẫn đến 2 nữ sinh đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó, cho nên 2 em này đã hẹn nhau ở một phòng học rồi đóng cửa lao vào đánh nhau”, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Giang cho biết.

Sau khi nắm được thông tin, sáng nay (8/7), phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã cử đoàn công tác xuống trường xác minh thêm các tình tiết của sự việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường xác định danh tính các em học sinh trong clip để có hướng xử lý thích hợp.

Được biết, cũng trong sáng nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Giang gửi văn bản báo cáo sự việc về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương và đề nghị BGH trường THCS Tân Việt kiểm điểm trách nhiệm trong công tác quản lý.

Nữ sinh cấp 2 đánh nhau lột đồ ở Hải Dương

Đức Tuỳ

Clip: Facabook

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC