Ngày 11 Tháng 10, 2013 | 04:15 PM

Nữ sinh bụng bầu khoe thân hạnh phúc làm mẹ

Nữ sinh bụng bầu khoe thân hạnh phúc làm mẹ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau một thời gian chán nản và tuyệt vọng, gần đây nụ cười cô “nữ sinh” – (Phạm Thị Hoài T., quê ở Bắc Ninh, hiện là sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội) từng làm nóng cộng đồng mạng với loạt ảnh bụng bầu khoe thân đã trở lại khi chào đón một thành viên nhí của riêng mình.

Trước đây, cô từng trải lòng trên facebook bằng những dòng đầy nước mắt, tâm sự hồi hộp xen kẽ những lo lắng cho tương lai đứa con chuẩn bị ra đời. Mặc cho những lời bình luận cay nghiệt, ném đá thẳng tay của một số thành viên trên facebook, cô đã “mẹ tròn con vuông” với một bé gái xinh đẹp, mạnh khỏe.
 
Nữ sinh bụng bầu khoe thân hạnh phúc làm mẹ 1
Nụ cười đã nhiều hơn so với những tâm trạng buồn bã, đau khổ và tuyệt vọng trước khi sinh con
 
Niềm vui làm mẹ được chia sẻ liên tục trên trang cá nhân của cô: “Mẹ xấu xấu, bố ngu ngu sinh ra em bé xinh xinh và thông minh…” và nhận được nhiều lời chúc mừng cô đã lên chức mẹ. Trong đó, không ít người bày tỏ rõ sự khâm phục vì quyết định sinh và nuôi con của cô.
 
Vừa đi học vừa có con nhiều lúc khó khăn bủa vây khiến cô chùn bước nhưng đó chỉ là những giây phút thoáng qua. Nhưng tựu chung khi đọc những dòng chia sẻ của cô là nghị lực rất lớn để vượt qua khó khăn nuôi con khôn lớn. Ngoài thời gian đi học cô đã đem hồ sơ đi phỏng vấn tìm việc làm có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Nhớ có nghị lực này, cô đã được bạn bè cổ vũ động viên, giúp đỡ cả tinh thần và vật chất.
 
Có bạn đã chia sẻ với T. rằng: “Những gì đã trải qua là khoảng thời gian dài mà ít người phụ nữ nào có thể vượt qua được. Sự vô tâm của bố đứa trẻ đã khiến bạn trở thành một người đàn bà mạnh mẽ. Hãy vững vàng T. nhé, khó khăn rồi sẽ qua, con của bạn sẽ lớn lên trong tình yêu thường của mẹ”.

Thanh Hiệp

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC