Ngày 21 Tháng 10, 2019 | 02:16 PM

Nữ sinh Bình Dương bị bạn học đánh như... phim chưởng, các bạn khác đứng quay phim

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hiện trường có mặt nhiều học sinh nhưng không một ai can ngăn nữ sinh bị hai bạn nữ khác túm tóc, đấm đá tới tấp.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ 1 đoạn clip 1 nữ sinh bị 2 bạn nữ khác đánh tới tấp khiến dư luận bức xúc phẫn nộ. Đáng lưu ý, thời điểm xảy ra sự việc còn có rất nhiều học sinh khác gồm cả nam và nữ. Tuy nhiên, không có một ai can ngăn cảnh tượng bạo lực này. Thay vào đó là những tiếng reo hò, cổ vũ, quay clip của người chứng kiến.

Theo nội dung clip, hiện trường sự việc được xác định là Trung tâm hội nghị TX.Bến Cát (Bình Dương), nhóm nữ sinh trong clip mặc đồng phục học sinh của một trường THCS trên địa bàn.

Nữ sinh Bình Dương bị bạn học đánh như phim chưởng, các bạn khác đứng quay phim - Ảnh 1.

Nữ sinh Bình Dương bị bạn học đánh như phim chưởng (chụp lại từ clip)

Liên quan đến clip bạo lực trên, ngày 21/10, đại diện Phòng GD&ĐT TX.Bến Cát (Bình Dương) xác nhận có sự việc trên. Theo đó, nhóm nữ sinh này là học sinh của Trường THCS Lê Quý Đôn (P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát). 

Thông tin ban đầu được biết, nhóm học sinh có mâu thuẫn với nhau vào buổi học thể dục trái buổi. Sau đó, các nữ sinh kéo nhau ra sân Trung tâm hội nghị TX.Bến Cát để giải quyết mâu thuẫn và xảy ra sự việc trên. 

"Hiện, Ban giám hiệu Trường THCS Lê Quý Đôn đang làm việc với các học sinh xuất hiện trong clip đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội để tìm hiểu, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý phù hợp", đại diện Phòng GD&ĐT TX.Bến Cát thông tin.

Trong khi đó, Đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương xác nhận đã nắm được thông tin vụ việc. Hiện, đơn vị này đang đợi báo cáo cụ thể của Ban giám hiệu Trường THCS Lê Quý Đôn và Phòng GD&ĐT TX.Bến Cát.

Lê Nguyễn 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC