Ngày 27 Tháng 11, 2013 | 08:58 PM

Nữ sinh bị tai nạn trên đường đi học

Nữ sinh bị tai nạn trên đường đi học
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đơn vị thi công công trình Bệnh viện Gia Đình (Đà Nẵng) cắt đường bê tông để thi công lắp đường dây cáp điện ngầm nhưng không đảm bảo an toàn khiến một nữ sinh bị tai nạn.

Sáng 27/11, tại K374 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn hy hữu khiến em Nguyễn Thị Khánh Vy (SN 1996, trú K374/3 Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, Đà Nẵng) bị gãy răng, thương tích ở miệng và xây xát chân, tay.

Theo một số người dân cho biết, gần hai ngày nay đơn vị thi công công trình Bệnh viện Gia Đình (69-71 Nguyễn Hữu Thọ) tiến hành cắt đường bê tông ở K374 Nguyễn Tri Phương để thi công lắp đường dây cáp điện ngầm nhưng không dọn vệ sinh môi trường theo quy định nên sáng nay 27/11, em Vy đi học qua đoạn đường này bị trượt ngã và dẫn tới tai nạn nói trên.
 
Nữ sinh bị tai nạn trên đường đi học 1
Đơn vị thi công cắt đường bê tông để thi công lắp đường dây cáp điện ngầm không đảm bảo an toàn dẫn đến tai nạn. Ảnh Đ.H

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện UBND phường Hòa Thuận Tây, tổ quy tắc đô thị, tổ dân phố và chủ đầu tư công trình Bệnh viện Gia Đình tiến hành lập biên bản vụ việc.

UBND phường Hòa Thuận Tây cho rằng ở vị trí vết cắt đường bê tông xuất hiện các vũng bùn nhầy do bụi của bê tông khi khoan, cắt gây ra phủ đầy mặt đường kiệt, không đảm bảo an toàn giao thông, nhất là khi trời mưa nên đã làm cho em Vy bị trượt ngã xảy ra tai nạn.

UBND phường Hòa Thuận Tây yêu cầu chủ đầu tư ngừng thi công và phải thực hiện vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn giao thông, khi nào khắc phục xong mới được thi công lại.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Lê Duy Hội, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp (Bệnh viện Gia Đình), đại diện chủ đầu tư, cho biết đã yêu cầu đơn vị thi công thực hiện đúng yêu cầu của UBND phường Hòa Thuận Tây và sẽ đến gia đình em Vy thăm hỏi, bồi thường.

Như vậy, từ khi thi công công trình Bệnh viện Gia Đình (tháng 5/2012) cho đến nay đã xảy ra nhiều vụ việc khiến người dân bức xúc (Báo Gia đình & Xã hội đã có nhiều bài phản ánh) như gây nứt nhà dân, thi công không đảm bảo an toàn…Tuy nhiên, đến nay những sự việc đáng tiếc này vẫn tiếp tục diễn ra.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC