Ngày 14 Tháng 3, 2019 | 11:29 AM

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy sẽ được xin lỗi công khai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau buổi làm việc tối 13/3, nữ sinh từng bị một người đàn ông có hành vi “cưỡng hôn” trong thang máy đã chấp nhận một cuộc công khai xin lỗi ngay tại toà nhà xảy ra sự việc.

Theo đó, sau những buổi làm việc, các bên thống nhất sẽ tổ chức một buổi xin lỗi công khai tại tòa chung cư nơi xảy ra việc nữ sinh bị “cưỡng hôn” trong thang máy

Sự việc xảy ra tối 4/3 tại thang máy chung cư cao cấp Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân), nữ sinh Phan H.V. bị một đối tượng nam có hành vi sàm sỡ. Sự việc khiến chị V. bị trầy xước nhẹ, tinh thần hoảng loạn.

Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an quận Thanh Xuân đã vào cuộc xác minh và làm rõ danh tính nam gới có hành vi trên là là Đỗ M.H. (SN 1982, quê Hải Phòng).

Chiều 8/3, Đỗ M.H. đã đến Công an quận Thanh Xuân trình diện. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu, người này thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh trên, mong muốn gặp mặt trực tiếp bị hại để xin lỗi.

Đến chiều 11/3, làm việc với cơ quan công an, chị V. đề nghị cơ quan điều xử lý “kẻ biến thái” trên theo đúng tính chất, mức độ vụ việc; đồng thời, yêu cầu đối tượng này xin lỗi công khai, bồi thường thiệt hại về vật chất, tinh thần cho mình.

Thời điềm nữ sinh bị người đàn ông cưỡng hôn (ảnh cắt từ camera)
Thời điềm nữ sinh bị người đàn ông "cưỡng hôn" (ảnh cắt từ camera)

Công an quận Thanh Xuân đã báo cáo sự việc lên Giám đốc Công an thành phố Hà Nội; đồng thời phối hợp với Viện KSND quận Thanh Xuân xử lý vụ việc.

Tối 13/3, chị V. và Đỗ M.H. tiếp tục có buổi làm việc với Đội điều tra tổng hợp - Công an quận Thanh Xuân. Tại buổi làm việc, các bên thống nhất sẽ tổ chức một buổi xin lỗi công khai tại tòa nhà nơi xảy ra vụ việc. Buổi xin lỗi sẽ có sự chứng kiến của cơ quan công an, đại diện Ban quản lý tòa nhà và đại diện gia đình đối tượng H. cũng như gia đình nạn nhân.

Về việc bồi thường, theo chị V., bản thân chị có thiệt hại về vật chất nhưng không muốn nhận bồi thường vì “chẳng có căn cứ nào quy ra tiền để đo đếm được thiệt hại về tinh thần của tôi”.

Dự kiến, buổi xin lỗi sẽ được tổ chức vào tối 15/3 tới đây.

Thanh Sơn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC