Ngày 3 Tháng 11, 2018 | 01:30 PM

Nữ sinh bị lửa trùm cơ thể khi hóa trang Halloween

  MỚI NHẤT

Khoảng 20 giây khi lửa bùng cháy lút đầu, Thương được các bạn hỗ trợ xối nước dập đám cháy.

Tối 2/11, ông Trần Anh Tư - Phó hiệu trưởng Cao đẳng sư phạm Nghệ An cho biết, nữ sinh tên Thương (20 tuổi), học khoa mầm non của trường bị bỏng trong lễ hội hóa trang Halloween đang phải cấp cứu ở Viện bỏng quốc gia Hà Nội.

"Bệnh nhân bị bỏng cấp độ 1 (30 - 40% cơ thể), trong đó có một vết bỏng sâu ở thân, một số vết ở hai cánh tay. Sức khỏe bệnh nhân đang tiến triển tốt", ông Tư dẫn lại thông tin từ bác sĩ.

Tối 31/10, hội sinh viên trường và liên chi hội khoa Ngoại ngữ tổ chức lễ hội hóa trang Halloween cho khoảng 50 sinh viên.

Hơn 19h, nữ sinh Thương - lớp 38G Khoa mầm non trong trang phục bằng giấy quét sơn màu đi qua sân khấu, ngang một ngọn nến đặt trong vỏ quả bầu. Lửa bén vào trang phục rồi bùng cháy trùm khắp người khiến nạn nhân la hét.

Các sinh viên có mặt vội múc nước, tìm vật dụng dập lửa. Tuy nhiên, lửa bùng lên dữ dội khiến nhiều người hoảng loạn, nhốn nháo.

Thương chạy vào nhà vệ sinh tại sảnh gần đó và được hỗ trợ dập lửa thành công. Nạn nhân được chuyển tới bệnh viện Quân y 4 đóng ở thành phố Vinh cách đó hơn một cây số để sơ cứu, đêm cùng ngày được chuyển Viện bỏng Quốc gia Hà Nội.


Nữ sinh gặp nạn bị lửa bùng cháy (vòng tròn đỏ). Ảnh: Cắt từ video.

Nữ sinh gặp nạn bị lửa bùng cháy (vòng tròn đỏ). Ảnh: Cắt từ video.

Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An đã cử đại diện ra bệnh viện phối hợp với người thân để thăm nom nữ sinh. Sáng 2/11, trường đã họp rút kinh nghiệm trong khâu tổ chức sự kiện để tránh tái diễn sự việc tương tự.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An hiện có 1.300 sinh viên theo học. Với tuổi đời 59 năm, trường thường tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho sinh viên, đây là lần đầu xảy ra tai nạn.

Theo Hải Bình

VnExpress

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC