Ngày 18 Tháng 4, 2018 | 11:06 PM

Nữ sinh bị giám đốc trung tâm gia sư hành hung vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi nhập viện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau 6 ngày nhập viện điều trị do bị giám đốc trung tâm gia sư hành hung, nữ sinh V.H.G. (SN 1998, sinh viên trường Đại học GTVT) vẫn chưa hết hoảng sợ.

Ngày 15/3, nữ sinh V.H.G. (SN 1998, sinh viên trường Đại học GTVT) có đến Trung tâm gia sư Hà Nội của trường để xin đi dạy thêm môn tiếng Anh cho học sinh lớp 6.

Tại đây, Trung tâm đã làm hợp đồng với G. và nêu rõ, nếu như không tìm được việc làm phù hợp cho G. thì sau một tháng sẽ thanh lý hợp đồng, cùng với việc hoàn trả lại số tiền 480.000 đồng mà G. đã đặt cọc.


Sau 6 ngày điều trị tại bệnh viện G. vẫn chưa hết hoang mang, hoảng sợ.

Sau 6 ngày điều trị tại bệnh viện G. vẫn chưa hết hoang mang, hoảng sợ.

Trung tâm gia sư sau đó cung cấp cho G. 2 số điện thoại để liên hệ với phụ huynh nhưng cả 2 số đều không liên lạc được.

Đến ngày 13/4, nữ sinh G. cùng người bạn nam là P.Đ.P (SN 1998, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội, là sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp) đến trung tâm để thanh lý hợp đồng, đòi lại tiền.

Nhưng khi tới nơi, giữa G. và phía trung tâm có xảy ra lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm, Giám đốc Trung tâm gia sư Hà Nội là Vũ Nguyên Trường đã dùng tay tát vào mặt nam sinh P. chảy máu mũi. Nữ sinh G. dùng điện thoại quay lại cảnh bạn bị đánh cũng bị Trường tát 2 cái.

Tại cơ quan công an, Trường khai nhận, đã hành hung 2 người này.

Nói về sức khỏe của V.H.G., bà Nguyễn Thị Phương L. (mẹ của sinh viên G.) cho biết, G. nhập viện trong tình trạng hoảng sợ.

Sau 6 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện Thanh Nhàn, tinh thần G. vẫn chưa ổn định. Hiện, G. thường xuyên bị giật mình, tỉnh giấc.

Chị L. lo lắng không biết bao giờ con mình ổn định để ra viện.

H.Long – P.Sy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC