Ngày 19 Tháng 7, 2019 | 08:33 AM

Nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi vì không thi đỗ vào lớp 10, cả gia đình mòn mỏi đi tìm

Gần 20 ngày trôi qua, anh Chung đã đăng thông tin khắp nơi, nhờ nhiều cơ quan chức năng vào cuộc nhưng vẫn chưa thể tìm thấy con gái.

Nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi vì không thi đỗ vào lớp 10, cả gia đình mòn mỏi đi tìm - Ảnh 1.

Ngày 18/7, anh Trần Hữu Chung (SN 1980, trú xóm An Lộc, xã Thạch Châu, Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, hiện gia đình anh vẫn đang cố gắng tìm kiếm người con gái là Trần Thị Thùy Linh (SN 2004, học lớp 9) bỏ nhà đi 20 ngày trước.

Theo anh Chung kể lại, trước đó vào ngày 29/6, Linh nhận được thông tin từ cô giáo báo về không đậu vào trường cấp 3 nên chuyển hồ sơ sang trường nghề để học. Buồn bã vì không đậu vào trường cấp 3 mong muốn, Linh đã đạp xe ra khỏi nhà và mất tích từ đó.

Sau khi Linh đạp xe ra khỏi nhà, anh Chung liên hệ với con nhưng không được. Ban đầu, anh Chung nghĩ con buồn vì không đậu vào cấp 3 nên đi chơi cho thoải mái tý rồi về. Nhưng chờ mãi đến cuối ngày vẫn không thấy, anh Chung mới tá hỏa đi tìm con.

Dò hỏi từng người bạn chơi với Linh, đến những nơi Linh thường đến, anh Chung hỏi tất cả mọi người nhưng không ai biết tung tích của Linh. Lo sợ có điều chẳng lành, anh Chung đã trình báo lên cơ quan công an để nhờ vào cuộc làm rõ.

Nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi vì không thi đỗ vào lớp 10, cả gia đình mòn mỏi đi tìm - Ảnh 2.
Anh Chung đăng hình ảnh con gái mình trên nhiều mạng xã hội để tìm kiếm con.

Khi hỏi nhiều người bạn của Linh, anh Chung mới biết sau khi đi khỏi nhà, Linh đã đến ở nhà một người bạn tại xã Mai Phụ (Lộc Hà). Linh ở đây 2 ngày và nói với gia đình bạn là đang trong thời gian nghỉ hè nên xin bố mẹ đi chơi. Sau khi ở đây 2 ngày, Linh đã đi và chính người bạn này cũng không hề biết Linh đi đâu, làm gì.

Từ khi con bỏ đi, anh Chung cũng nghỉ việc xây dựng để tập trung tìm kiếm con. Anh Chung đã đăng tải hình ảnh con gái lên các mạng xã hội để nhờ tìm kiếm, in ảnh con gái bỏ vào sau điện thoại để nhờ mọi người tìm. Thế nhưng, suốt 20 ngày qua, anh Chung vẫn chưa thấy tung tích gì của con gái.

"Hôm cháu đi thì nick facebook của cháu vẫn hoạt động, cháu vẫn nhắn tin với bạn nhưng sau đó thì tắt cho đến giờ luôn. Tôi chỉ sợ cháu bị kẻ xâu lôi kéo, lợi dụng vào con đường sai trái. Giờ không biết làm sao để tìm được con", anh Chung buồn bã.

Được biết, sau khi nhận tin trình báo từ anh Chung, hiện Công an huyện Lộc Hà Đang vào cuộc xác minh, làm rõ để tìm kiếm Linh.

Theo Ngọc Tú (Trí Thức Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC