Ngày 15 Tháng 10, 2014 | 08:31 PM

Nữ PGĐ Sở VHTTDL đưa bạn vào khách sạn và xảy ra ẩu đả

Nữ PGĐ Sở VHTTDL đưa bạn vào khách sạn và xảy ra ẩu đả

GiadinhNet - Qua vài lời hỏi nhau giữa hai người đàn ông nước ngoài của hai nhóm bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Chiều 15/10, chủ khách sạn Pearl River (quận Dương Kinh, Hải Phòng) nơi xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm khách (có cả người nước ngoài) đêm 11/10 xác nhận: Vào khoảng 23h40 ngày 11/10/2014, tại khách sạn Pearl River đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm khách, trong đó có 2 người nước ngoài.

Trước đó, khoảng 23h30, một nhóm khách do bà Hoàng Mai –PGĐ Sở VHTTDL dẫn đến thuê để nghỉ. Tại đây, nhóm khách này gặp một nhóm khách khác do ông T.H. N, SN 1982 ( Ba Đình, Hà Nội) và Raymond Liew cùng Trần Thiết Hùng (SN 1960, Trưởng phòng Kinh doanh Tổng công ty Khoáng sản Việt Nam), ông Li Pak Yeung Venon (SN 1962, ngườiTrung Quốc) cũng đến để nghỉ theo hợp đồng đã thuê với khách sạn.

Tại sảnh lễ tân, qua vài lời hỏi nhau giữa hai người đàn ông nước ngoài của hai nhóm bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Hậu quả, anh T.H.N bị hành hung phải nhập viện.

Về sự việc trên, người phát ngôn công an thành phố cho biết, hiện công an quận Dương Kinh đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP tiến hành xác minh vụ việc.

Minh Lý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC