Ngày 1 Tháng 5, 2016 | 12:09 PM

Nữ PG mặc bikini xuất hiện ở Trần Anh bất ngờ lên tiếng

  MỚI NHẤT

Vào ngày 28/4 vừa qua, dư luận bất ngờ trước loạt hình ảnh những cô nàng PG diện bikini xuất hiện ở siêu thị Trần Anh . Nhiều người xem ảnh và cho rằng đây là một chiêu thức PR mới của siêu thị nổi tiếng này nhằm lôi kéo sự quan tâm từ khách hàng.

Sự xuất hiện của những cô nàng PG thu hút sự chú ý của nhiều người.
Sự xuất hiện của những cô nàng PG thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những hình ảnh "nóng bỏng tay" này ngay lập tức được chia sẻ với tóc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và trở thành chủ đề tranh luận trái chiều từ người xem.

Nhiều người tỏ ra thích thú nhưng cũng có người lại lên tiếng chỉ trích cho rằng đây là những hình ảnh phản cảm. Thậm chí nhiều người còn dành cho các cô gái PG trong ảnh những lời nhận xét tiêu cực, châm biếm...

Những hình ảnh này đã nhận rất nhiều phản hồi trái chiều từ người xem.
Những hình ảnh này đã nhận rất nhiều phản hồi trái chiều từ người xem.

Gặp quá nhiều rắc rối "từ trên trời rơi xuống", cô gái N.H.H - 1 trong những PG diện bikini xuất hiện trong ngày hôm đó đã buộc phải lên tiếng mong muốn mọi người đừng mạt sát, chửi bới cô cũng như các đồng nghiệp của cô.

"Mọi người đừng share hay tag em vào mấy bài viết nữa, cả ngày hôm nay em im lặng để lắng nghe mọi ý kiến rồi!

Sự thật là như thế này: bọn em có được thông báo rằng mặc bikini quay TVC ở địa diểm đó, chỉ nghĩ là sẽ dựng góc hay 1 khung cảnh nào đó để quay, đến nơi mới biết cụ thể công việc như thế nào...

Và đây là quay TVC chứ không hề bán hàng hay tiếp thị sản phẩm gì cả nên cũng không thể vì thấy xấu hổ hay như thế nào mà bỏ ngang hợp đồng!!!

Dù bọn em có giải thích hay nói như thế nào đi nữa thì cũng không thể thay đổi hết cái nhìn tiêu cực về nghề PG qua sự việc vừa rồi, nhưng em chỉ mong mọi người đừng lăng mạ chửi bới bọn em là thèm tiền, thực sự rất buồn..."

Cô gái mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn với nghề PG và đừng lăng mạ nghề nghiệp của cô.
Cô gái mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn với nghề PG và đừng lăng mạ nghề nghiệp của cô.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái còn tâm sự rằng vì những hình ảnh cô mặc bikini bị mọi người chia sẻ, châm biếm quá nhiều mà cuộc sống cá nhân của cô cũng bị ảnh hưởng.

"Chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của em quá nhiều rồi. Em chỉ nghĩ vì lời qua tiếng lại của những kẻ thiếu hiểu biết mà bây giờ tự nhiên mang tiếng oan!

Áp lực từ học hành, rồi công việc tự nhiên gặp sự cố như thế này, người yêu em vì chuyện này mà rời bỏ em rồi, chuyện này cũng đến tai bố mẹ em rồi.

Em phải làm sao đây khi tất cả đều quay lưng với em? Cái cộng đồng mạng này đã từng rất nhiều lần giết chết 1 con người chỉ bằng những lời lẽ cay độc mà còn chưa chừa sao?

Đừng ép người ta đến con đường cùng nhé! Có ăn có có học thì lời nói ra phải biết suy nghĩ, cái nghề nào cũng có mặt xấu mặt tốt, đừng chỉ vì con sâu làm rầu nồi canh mà vơ hết tất cả PG đều xấu, đều là lũ thèm tiền không từ công việc!

Thật là oan ức quá!", N.H.H chia sẻ.

Theo Thế giới trẻ/Soha

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC