Ngày 11 Tháng 7, 2019 | 12:25 PM

Nữ lao công bất ngờ nhặt được nhiều tài sản lớn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi kiểm tra bên trong túi, nữ lao công phát hiện có 1 sổ tiết kiệm 400 triệu đồng cùng 50 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng...

Thông tin cho PV, đại diện Trung tâm Hành chính công TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, chiều qua (10/7), đơn vị vừa tiến hành trao trả tài sản cho công dân đến trung tâm làm thủ tục và bỏ quên. Toàn bộ số tài sản của công dân này được nữ lao công quét dọn của đơn vị nhặt được.

Theo đó, ngày 9/7, anh Trịnh Thiên Tuấn cùng vợ là Lê Thị Thủy, trú tại tổ khu 7, phường Bãi Cháy (TP. Hạ Long) đến Trung tâm Hành chính công TP. Hạ Long để làm thủ tục hành chính. Khi xong việc, vợ chồng anh Tuấn đi về và để quên một một túi xách vải màu đen.

Chị Lịch nhận hoa cảm ơn của vợ chồng anh Tuấn sau khi nhặt được số tài sản bỏ quên tại Trung tâm Hành chính công TP. Hạ Long. Ảnh: Thu Hoài

Chị Lịch nhận hoa cảm ơn của vợ chồng anh Tuấn sau khi nhặt được số tài sản bỏ quên tại Trung tâm Hành chính công TP. Hạ Long. Ảnh: Thu Hoài

Sau khi hết giờ làm việc buổi chiều, chị Trịnh Thị Lịch - nhân viên lao công của trung tâm tiến hành quét dọn và phát hiện chiếc túi xách màu đen để quên tại ghế.

Khi kiểm tra, bên trong túi có 1 sổ tiết kiệm 400 triệu đồng và 50 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Ngay lập tức, nữ lao công báo cáo sự việc và bàn giao chiếc túi xách cho lãnh đạo đơn vị.

Bằng các biện pháp xác minh, trung tâm xác định vợ chồng anh Tuấn chính là chủ nhân của chiếc túi xác đã bỏ quên trong lúc đến đơn vị làm thủ tục và tiến hành trao trả.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC