Ngày 6 Tháng 6, 2018 | 07:05 PM

Nữ du khách Trung Quốc tử vong trong thang máy khách sạn ở Đà Nẵng

  MỚI NHẤT

Một nữ du khách Trung Quốc (57 tuổi) được phát hiện trong tình trạng đã tử vong trong hầm thang máy của khách sạn Open ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Chiều 6/6, chính quyền TP Đà Nẵng đã có thông báo thông tin chính thức về vụ việc nói trên.
Chiều 6/6, chính quyền TP Đà Nẵng đã có thông báo thông tin chính thức về vụ việc nói trên.

Thông tin từ chính quyền TP Đà Nẵng cho biết, vào khoảng 17h ngày 30/5, thi thể một nữ du khách (57 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) được phát hiện trong hầm thang máy của khách sạn Open (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, các cơ quan chức năng thuộc chính quyền TP Đà Nẵng bao gồm Sở Ngoại vụ, Sở Du lịch, Công an, Viện Kiểm sát nhân dân TP đã phối hợp Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng tiến hành khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế.

Ngay trong đêm xảy ra vụ việc (30/5), lãnh đạo thành phố đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân; đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, tích cực hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Chính quyền TP Đà Nẵng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân thực hiện các thủ tục pháp lý, đưa thi thể nạn nhân đi hoả táng. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Đà Nẵng cũng đã tiếp nhận và điều tra vụ việc theo đúng trình tự của pháp luật.

Hiện vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, chưa có kết luận chính thức nguyên nhân khiến nữ du khách nói trên tử vong.

Theo Khánh Hiền

Dân Trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC