Ngày 23 Tháng 8, 2019 | 12:14 PM

Nữ đại úy trần tình về vụ "lùm xùm" tại sân bay Tân Sơn Nhất

GiadinhNet – Nữ đại úy Công an quận Đống Đa, người đang dính vào "lùm xùm" cãi vã, to tiếng tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8, cho rằng dư luận đang đánh giá một chiều về sự việc.

Sáng 23/8, liên quan đến clip gây rối ở sân bay Tân Sơn Nhất gây xôn xao dư luận, nữ Đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Đội CSGT - TT  Công an quận Đống Đa cho biết: "Tôi bị oan quá. Sự việc đang bị báo chí, mạng xã hội hiểu sai sự thật. Ngay cả video cũng không thể hiện từ đầu của buổi check-in vé dẫn đến việc tôi bức xúc đến như vậy. Video hoàn toàn đã bị cắt ghép chỉnh sửa. Tôi sẽ đề nghị làm rõ đoạn video".

Theo lời kể của chị Hiền khi chị vào check-in vé, chị bế con nhỏ trên vai. Bé nhà chị thò đầu vào máy vi tính của nữ nhân viên hàng không đang làm thủ tục check-in và "cô ta đã xúc phạm con tôi". Thấy vậy, chị Hiền cho bé đứng xuống dưới nhưng do bé ốm đòi bế, nên chị Hiền lại bế bé lên. Bé tiếp tục thò đầu vào máy tính và "cô ta lại có lời lẽ xúc phạm con tôi tiếp".

"Tôi xin cô nhân viên làm check-in rằng con tôi ốm, cho cháu cái ghế trên (vị trí ngồi phía trên của máy bay - PV) thì cô ta trả lời: "Chỉ có hàng ghế số 35, đi được thì đi, không đi thì thôi", chị Hiền kể.

Theo chị Hiền, chị biết từ ngày 01/8, mỗi hành khách được gửi 23 kg hành lý nhưng nữ nhân viên check-in không hướng dẫn chị ra đóng lại hành lý, mà chỉ nói "của gia đình chị thừa 3kg". Chị Hiền xin tách vé, vì con ốm phải bế con nên không thể xách nhiều đồ nhưng không được nhân viên check-in đồng ý và dẫn tới mâu thuẫn.

Nữ đại úy trần tình về vụ lùm xùm tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Chị Hiền trần tình vụ việc (Ảnh: Văn Huế)

Chị Hiền khẳng định: "Mọi người không biết nhân viên hàng không đã chửi mẹ con em. Sự việc diễn ra 10 ngày rồi, bỗng nhiên video lại xuất hiện như thế".

Theo chị Hiền, đến nay đơn vị cũng đã yêu cầu chị báo cáo giải trình và chị đã thực hiện. Hiện chị vẫn đi làm bình thường, chưa nhận được quyết định kỷ luật nào.

"Mong muốn của tôi cần phải làm sáng rõ sự việc. Tôi đồng ý quan điểm sai đến đâu thì xử lý đến đó. Tuy nhiên, tại sao các bạn lại photoshop hình ảnh tôi… để lăng mạ, sỉ nhục tôi?", chị Hiền bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, sáng 23/8, thông tin cho biết, Công an quận Đống Đa đã có báo cáo gửi Giám đốc Công an Hà Nội đề xuất tạm đình chỉ công tác của nữ đại úy Lê Thị Hiền 30 ngày để làm rõ sự việc.

P.V

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC