Ngày 10 Tháng 1, 2019 | 05:51 PM

NÓNG: Văn Lâm chính thức đầu quân cho Muangthong với giá 500.000 USD

Theo tiết lộ của Andrey Grushin, người đại diện của thủ thành sinh năm 1993, Văn Lâm sẽ chuyển sang Muangthong United thi đấu kể từ mùa giải 2019.

Những ngày qua, tương lai của thủ thành Văn Lâm đang trở thành đề tài nóng của truyền thông Việt Nam. Có quá nhiều nguồn tin trái chiều khiến cho NHM đôi lúc hoang mang tự hỏi, vậy thì đâu mới là bến đỗ thực sự của thủ môn số một ĐTVN tại AFF Cup 2018.

Và cuối cùng thì mọi việc cũng đã được sáng tỏ. Trong diễn biến mới nhất, người đại diện của thủ thành Việt kiều Nga đã lên tiếng dập tan mọi đồn đoán khi xác nhận bến đỗ mới của cầu thủ này bằng một dòng trạng thái trên trang cá nhân:

"Bản hợp đồng đã được hoàn tất. Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng ở Bangkok sau Asian Cup 2019".

Được biết Muangthong United và Văn Lâm cùng người đại diện của mình là Andrey Grushin đã đi đến sự thống nhất về bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2019. Ngoài chế độ nhà, xe riêng cùng mức lương hơn 10.000 USD/tháng, Đặng Văn Lâm sẽ còn được thưởng riêng như bất kỳ cầu thủ nào của Muangthong, tùy theo thành tích vào cuối mùa giải của đội bóng tại Thai League.

Tiết lộ của người đại diện của thủ thành Văn Lâm trên trang cá nhân
Tiết lộ của người đại diện của thủ thành Văn Lâm trên trang cá nhân

Một thông tin nữa cũng rất được quan tâm là số tiền mà Muangthong phải chi để mua lại 1 năm hợp đồng của Văn Lâm ở đội bóng đất Cảng. Giới thạo tin cho hay, con số số này không phải là 3 tỷ hay 6 tỷ đồng như một số đồn đoán trước đó mà lên tới 500.000 USD.

Dự kiến sau khi Asian Cup 2019 kết thúc, Văn Lâm sẽ sang Thái Lan đồng thời CLB Muangthong United cũng sẽ tiến hành buổi họp báo giới thiệu bản hợp đồng mới đến từ Việt Nam cho một suất cầu thủ đến từ Đông Nam Á (ASEAN) ở đội bóng.

Theo Bảo Linh

SHTT

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC