Ngày 22 Tháng 9, 2013 | 04:45 PM

Nỗi đau của người phụ nữ góa ở vậy nuôi con cuối đời bị lừa tình

Nỗi đau của người phụ nữ góa ở vậy nuôi con cuối đời bị lừa tình

GiadinhNet - Sau vụ việc, bà Huế nhiều lần muốn tìm đến cái chết vì cảm thấy quá nhục nhã. Hơn nữa, người phụ nữ này cho biết bị người tình lừa gạt đã li dị vợ nên mới bị đánh ghen ê chề đến như vậy.

 Dù sự việc đã qua được mấy ngày nhưng trong tâm trí của người đàn bà bị đánh ghen kinh hoàng này vẫn chưa phai mờ nỗi ám ảnh về những kiểu tra tấn của ba đứa con của người tình. Khi PV báo GĐ&XH tìm đến với mong muốn nắm rõ được sự việc hơn nhưng đều nhận được những cái lắc đầu từ chối của người phụ nữ này. Do thấy tâm lí của người phụ nữ này chưa ổn định nên chúng tôi cũng không cố nài nỉ tránh tạo thêm cú sốc tinh thần.

Tiếp chuyện chúng tôi, anh Cao Thành Phố (27 tuổi) là con rể của nạn nhân cho biết: sáng ngày 4/9, anh nhận được cuộc điện thoại lạ báo đến từ người dân cho biết mẹ vợ đang được người này chăm sóc. Cả đêm trước đó không thấy mẹ về, anh Phố và vợ đã lo lắng đi dò hỏi thông tin khắp nơi nhưng bất lực. Thậm chí, anh còn điện về quê để hỏi thăm nhưng không ai có tin tức gì. Lúc đó, hai vợ chồng chỉ nghĩ có thể mình làm điều gì đó phật ý khiến bà tự ái nên rời khỏi nhà, rồi tắt máy điện thoại. Nào ngờ, anh lại đón nhận hung tin chẳng mấy tốt đẹp về việc mẹ đang vật vã bên lề đường, đòi tự tử nên được người dân chăm sóc.

Khi chạy lên đến nhà người báo tin, anh thấy mẹ mình trong tình trạng rất thê thảm: quần áo rách tả tơi, khuôn mặt thâm tín, gào khóc, luôn miệng. Anh Phong cũng được người này cho biết bà Huế đã mấy  đòi tự tử nhưng may mắn được nhiều người can ngăn. “Tôi không nghĩ chỉ sau một đêm lại xảy ra tình trạng bi đát với mẹ vợ của mình như vậy”- anh Phố nói. Phải thuyết phục mãi, anh mới cùng một người khác đưa được mẹ mình về nhà. Thế nhưng, khi trở về, bà Huế vẫn không thôi ý định tự tử, buộc anh và vợ phải túc trực canh giữ. Đợi mẹ được bình tâm hơn, vợ chồng anh gặng hỏi mãi, bà mới kể lại diễn biến sự tình.

Trong câu chuyện đẫm nước mắt, bà Huế liên tục ngước mặt lên trời than khóc và bảo giờ chẳng còn mặt mũi nào để nhìn con, nhìn cháu và họ hàng của mình nữa. Chừng này tuổi đầu, nỗi đau chồng đột ngột ra đi vì bạo bệnh đã là một cú sốc quá lớn, lúc này thêm vụ đánh ghen, bị phơi mặt chình ình giữa đời cho thiên hạ cười chê lại thêm một nỗi nhục nhã khó vượt qua.

Riêng chuyện tình với ông Thanh, bà Huế có trần tình là không hề biết người đàn ông này đang có vợ. Khi nghe ông tỉ tê tâm sự rằng đang sống nốt quãng đời  còn lại với nỗi cô quạnh vì đã chia tay vợ nên bà Huế đã mủi lòng. Cũng chẳng thể ngờ dù đã ở tuổi xế chiều nhưng cả hai vẫn lao vào như con thiêu thân. Hơn một năm trước, hai người gặp nhau trên một chuyến xe để rồi trở thành cặp đôi lúc nào không hay. Họ thường tranh thủ lúc rảnh rỗi lại hẹn nhau đến nhà nghỉ, khách sạn để “tâm sự”. Những lần đầu gối tay kề, bà cũng thừa biết cuộc tình của mình sẽ chẳng thể đi về đâu khi có nhiều rào cản. Thế nhưng, bà không ngờ cái kết của nó lại rơi vào tình trạng đớn đau đến vậy.

Từ ngày bị mấy đứa con của người tình tra tấn, bà Huế như người vô hồn,  cũng chẳng thiết ăn thiết  ngủ. Mặc dù đã được bạn bè và các con động viên, an ủi nhưng bà vẫn chưa thể vượt qua. Hai người con của bà Huế cho biết, bà đã nhiều lần mua xăng về nhà với ý định quyên sinh nhưng các con đều phát hiện và kịp thời ngăn lại. Mãi đến vài ngày sau, khi con cái động viên, bà mới mạnh dạn cùng con rể đến công an trình báo toàn bộ diễn biến sự việc.

Trưa ngày 7/9, khi công an mời bà đến để làm rõ hơn nhiều tình tiết, một số người dân còn thấy ông Thanh xuất hiện bên cạnh để động viên bà, trong sự giám sát của con rể bà. Cuộc gặp gỡ ngoài mong đợi ấy, cả hai chỉ đưa ánh mắt nhìn nhau như tiếc nuối cho những giây phút tội lỗi đã qua.
 
Công Thông

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC