Ngày 15 Tháng 4, 2013 | 09:37 AM

Quảng Ninh:

Nổ lớn tại Nhà hàng nổi tiếng Hạ Long

Nổ lớn tại Nhà hàng nổi tiếng Hạ Long
  MỚI NHẤT

Sau một tiếng nổ nhỏ là một tiếng nổ lớn khiến toàn bộ cửa kính phía trước của Nhà hàng bị vỡ nát, nắp cống cách đó hàng chục mét cũng bị lật tung.

Vào khoảng 21 giờ 55 phút, ngày 14/4, tại Nhà hàng Ánh Dương - Hương Lan, số 39 Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long đã xảy ra một vụ nổ khiến nhiều ô cửa kính mặt trước của nhà hàng bị vỡ vụn.
Nổ lớn tại Nhà hàng nổi tiếng Hạ Long 1
Vụ nổ có sức công phá mạnh làm vỡ toàn bộ kính mặt trước của nhà hàng.
Một số người dân sống cạnh Nhà hàng này cho biết, sau một tiếng nổ nhỏ là một tiếng nổ lớn khiến toàn bộ cửa kính phía trước của Nhà hàng bị vỡ nát, nắp cống cách đó hàng chục mét cũng bị lật tung.
Nổ lớn tại Nhà hàng nổi tiếng Hạ Long 2
Kính cường lực của cửa chính cũng bị vỡ vụn
Rất may mắn, vụ nổ xảy ra vào thời điểm Nhà hàng đã đóng cửa, chỉ có 1 bảo vệ ở phía bên ngoài nên không có thiệt hại về người.
 
Ngay sau vụ nổ xảy ra, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt kịp thời, phong toả hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ nổ.
Nổ lớn tại Nhà hàng nổi tiếng Hạ Long 3
Lực lượng PCCC có mặt kịp thời phong toả hiện trường.
Đơn vị chuyên cung cấp gas cho nhà hàng đã cử ngay cán bộ kỹ thuật đến hiện trường để phối hợp cùng với lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ nổ. Vị cán bộ kỹ thuật trên cho biết, qua kiểm tra thì hệ thống bình gas và dây dẫn của nhà hàng không có hiện tượng rò rỉ.
 
Được biết Nhà hàng Ánh Dương – Hương Lan là nơi tổ chức tiệc cưới, hội nghị có thương hiệu tại TP Hạ Long. Đây là một trong những Nhà hàng đầu tiên được ngành du lịch Quảng Ninh cấp biển hiệu đạt chuẩn phục vụ khách du lịch.
Nổ lớn tại Nhà hàng nổi tiếng Hạ Long 4
Nhà hàng Ánh Dương – Hương Lan – Địa điểm tổ chức tiệc cưới có thương hiệu tại Hạ Long.
Vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
PV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC