Ngày 3 Tháng 10, 2017 | 03:28 PM

Nổ khí gas ba người trong gia đình bị bỏng

Nổ khí gas ba người trong gia đình bị bỏng

GiadinhNet – Sau khi nghe tiếng nổ lớn, người dân xung quanh hốt hoảng chạy qua thấy 3 nạn nhân bị bỏng nằm la liệt, nhiều đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, bức tường bị cháy đen.

Vào hồi 12h30 phút, xảy ra vụ rò rỉ, nổ khí gas tại gia đình ông Phan Mạnh Đức, trú tại 13/196 Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa khiến 3 người trong gia đình bị bỏng nặng.

Hiện trường vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương
Hiện trường vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình thay van gas từ bếp nấu ăn sang loại bếp công nghiệp. Do vặn van gas không chặt nên khí gas bị rò rỉ ra ngoài gây nổ.

Vụ nổ đã khiến bà Hoàng Thị Minh - SN 1963 (vợ ông Đức) và anh Phan Mạnh Vĩnh - SN 1987 bị bỏng nặng đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông Đức bị bỏng nhẹ ở chân và đang được sơ cấp cứu tại nhà.

Theo một số nhân chứng kể lại, họ nghe một tiếng nổ rất lớn, khi đến nơi đã thấy các nạn nhân bị bỏng, nhiều đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, bức tường bị cháy đen. Tại hiện trường, các đồ đạc trong bếp bị thiêu rụi, hỏng hóc, cửa kính vỡ, biến dạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến hiện trường kịp thời có mặt xử lý sự cố rò rỉ khí gas, cùng với một số người dân đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC