Ngày 17 Tháng 5, 2019 | 01:56 PM

Những người nổi tiếng và nam giới chạy trên giày cao gót gây quỹ cho trẻ bị ảnh hưởng tai nạn giao thông

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Diễn viên Lan Phương, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên - MC Bình Minh và đặc biệt là tân Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng - cô gái bị mất một chân do tai nạn giao thông là 4 đại sứ sẽ tham gia Chương trình Mottainai 2019 vì trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Tiếp tục gây quỹ ủng hộ cho trẻ nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông, chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019 chính thức khởi động từ mùng 10/5. Chương trình do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức (2013 - 2019). Chương trình được sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín.

Bên cạnh các đại sứ là những người nổi tiếng là diễn viên Lan Phương, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên - MC Bình Minh, nhân vật đại sứ đặc biệt của Mottainai 2019 là tân Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng - cô gái bị mất một chân do tai nạn giao thông.

4 Đại sứ của chương trình thi chạy gây quỹ cho trẻ bị ảnh hưởng tai nạn giao thông. ảnh BTC

4 Đại sứ của chương trình thi chạy gây quỹ cho trẻ bị ảnh hưởng tai nạn giao thông. ảnh BTC

Là một trong 4 đại sứ, tân Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng chia sẻ, qua chương trình, cô muốn gửi lời nhắn nhủ tới những người tham gia giao thông hãy luôn cẩn trọng vì tính mạng của bản thân và những người khác, "đã uống rượu bia thì không lái xe".

Điểm đặc biệt năm nay, chương trình Mottainai đầu tiên được tổ chức ở cả Hà Nội và TP.HCM. Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra vào dịp Tết Trung thu (trung tuần tháng 9/2019) tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú, TP.HCM; vào ngày 20/10/2019 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Ngày hội Mottainai 2019, cuộc thi chạy Mottainai Run lần thứ 2 sẽ được tổ chức với phiên bản mới đầy hấp dẫn nhân Tháng Phụ nữ: Chạy trên giày cao gót (High Heels Run - 1km) với sự tham gia của nam giới và những người nổi tiếng; chạy Happy Run (1 vòng) và Color Run (3 vòng) quanh hồ Hoàn Kiếm với sự tham gia của đông đảo các vận động viên chuyên và không chuyên, đủ lứa tuổi.

Tại ngày hội, những món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, vui chơi, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Hình ảnh của chương trình Mottainai mùa 1. ảnh Phương Thuận

Hình ảnh của chương trình Mottainai mùa 1. ảnh Phương Thuận

Theo đó, Ban tổ chức Mottainai 2019 sẽ trích quỹ Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” để trợ giúp các em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông... nhằm chia sẻ với những mất mát, nỗi đau mà các bé và gia đình đang phải gồng mình chống chọi, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

Bên cạnh đó, hàng trăm em nhỏ thiệt thòi ở Hà Nội và TP.HCM sẽ được tham gia các hoạt động của Ngày hội và nhận quà từ chương trình.

Để mua đồ online gây quỹ từ thiện, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn cho chương trình, ủng hộ đồ đã qua sử dụng cho chương trình bán gây quỹ từ thiện và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình..., hãy truy cập vào web chương trình Mottainai 2019 (www.mottainai.com.vn) hoặc Fanpage chương trình Mottainai 2019 để biết thêm chi tiết.

P.Thuận

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC