Ngày 29 Tháng 9, 2013 | 10:49 AM

Những hình ảnh "rợn tóc gáy" tuần qua

Những hình ảnh "rợn tóc gáy" tuần qua
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cận cảnh “nghĩa địa đầu người” tại Tây Ninh; Sự thật rợn người về loại ma túy kinh khủng nhất thế giới...là 2 chùm ảnh gây sốc tuần qua. Mời độc giả cùng xem lại những chùm ảnh đặc sắc trong tuần.

Khu vườn “kì dị” rộng hơn 1.000 mét vuông, được người dân tại ấp Long Hải, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh gọi là “nghĩa địa đầu người”. Khu vườn không rào chắn này nằm tại ngã ba đường, giữa khu dân cư, khiến trẻ con, người lớn đều bị ám ảnh, sợ hãi mỗi khi nhìn thấy. Tối đến, không ai dám ra đường…
 
Từ trước tới nay, chúng ta thường biết tới các loại ma túy như cocaine, heroin, thuốc lắc… Chúng là các chất gây nghiện nguy hiểm, làm suy giảm sức khỏe người sử dụng và là một trong những con đường lây nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Nhưng mới đây, thế giới thêm một lần kinh sợ khi cơn sốt về một loại ma túy khác lại dấy lên ở Nga và các nước láng giềng - Krokodil. Đây là loại ma túy giá rẻ nhưng mức độ nguy hiểm cao hơn gấp nhiều lần heroin. Chúng “ăn thịt người" theo nghĩa đen của nó…
 
Việc sinh con dưới nước không hề đơn giản bởi ở trong môi trường nước, bác sĩ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi thực hiện các thao tác đỡ đẻ. Heidy Norel - một bà mẹ trẻ đã quyết định chọn hình thứcsinh con dưới nước và đồng thời cũng đồng ý cho một nhiếp ảnh gia được vào phòng sinh để ghi lại khoảnh khắc vượt cạn đầy đau đớn nhưng cũng rất hạnh phúc của mình.
 
Cũng trong tuần qua, một đám rước dâu thú vị đã được tổ chức ở Hà Nội. Quyết định không dùng ô tô “xịn” đón dâu hay đoàn đi kéo dài hàng km như nhiều đám cưới vẫn diễn ra, chú rể Vương Công Tuyền (1988) và cô dâu Nguyễn Thúy Hằng (1992) đã quyết định rước dâu bằng xe đạp điện với mong muốn bày tỏ tấm lòng bảo vệ môi trường.  
 
Giữa tuần qua, các tỉnh Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ đã tiếp nhận đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông. Nhiệt độ xuống thấp đột ngột 10 độ so với ngày đầu tuần, người Hà Nội đã ra đường với áo khoác đủ màu sắc để chống lạnh. Cùng xem lại những hình ảnh đầu tiên chuẩn bị cho một mùa đông lạnh giá.
 
 
Phạm Hương

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC