Ngày 3 Tháng 6, 2013 | 01:00 PM

Những bí mật trong tiệm massage nam

Những bí mật trong tiệm massage nam
  MỚI NHẤT

"Làm trong này mới biết, phụ nữ có tiền có nhu cầu ăn chơi còn hơn cánh đại gia những năm trước! và nhu cầu của họ thật là dữ dội, đáng sợ" - H.V, nhân viên massage trên đường ND, quận 1, tiết lộ vài sự thật trong những tiệm massage sang trọng.

Đến nay, H.V vẫn còn ấm ức vì bị chuyển xuống làm tiếp tân ở tiệm massage vì lý do hết sức “tế nhị” là “tốt dây xấu củ”!

V. nói: "Nếu không bị chê thì em đã được làm nhân viên phục vụ trong phòng rồi, đâu phải chạy lăng quăng thế này, chẳng có mấy đồng mà còn bị chửi tối ngày.

Thằng D. mới vào làm 3 tháng, dù bề ngoài cù lần nhưng nhờ “tốt củ, xấu dây” nên đã sắm được SH, dây chuyền vàng, quần áo bảnh bao. Thỉnh thoảng còn được một "madam" "chấm" cho đi du hí phục vụ vài ngày. Mỗi chuyến kiếm chục triệu là bình thường"...

Nỗi buồn số phận

Câu chuyện của H.V nghe có vẻ buồn cười, nhưng buồn thật. Cậu ta nói: "Cùng là trai tráng thanh niên như nhau mà thu nhập của mấy thằng “nhân viên massage nam” cao gấp cả chục lần kẻ “xấu số” như em, anh nghĩ có tủi thân không?".

Những bí mật trong tiệm massage nam 1
  Nhân viên một tiệm massage đang làm việc - Ảnh minh họa

Cách đây 3 năm, H.V được một “cò” giới thiệu vào làm "nhân viên massage". H.V có bộ mã vô cùng đẹp trai, cao lớn, da trắng như thư sinh. Chắc chắn rằng các cô gái trông thấy sẽ liếc nhìn ngưỡng mộ.

V. được “cò” nhân sự tuyển với những lời hứa sẽ sắm xe và sắm nhà trên thành phố không mấy hồi.

Lúc đó, H.V tặc lưỡi: "Thôi cũng được. Ráng làm có nhà cửa đàng hoàng rồi chuyển nghề, cưới vợ. Dễ ai biết mình đã “nhúng chàm” đâu mà sợ? Với lại đàn ông con trai không còn zin thì có sao đâu mà đắn đo? Trong khi đi làm công nhân cật lực cho lắm cũng chỉ đủ ăn. Dư chút đỉnh là quý lắm rồi, lấy đâu mà ước với mơ có nhà cửa, xe cộ".

Bước vào “nghề” với niềm hy vọng thênh thang phơi phới, V. như bị tạt gáo nước lạnh với vị khách đầu tiên.

Hôm đó, một “quý madam” (cách gọi khách hàng nữ) trạc 50 tuổi nồng nặc mùi rượu và nước hoa bước vào. Anh quản lý gọi các “nhân viên” ra cho “madam” chọn. H.V lọt vào mắt xanh, mỏ đỏ chót của madam!

Dù đã được “đào tạo” trước, song V. vẫn vô cùng hốt hoảng khi "madam" thản nhiên trút bỏ xiêm y. Một tấm thân núc ních thịt từng khối treo vào thân. Những vết nhăn sâu hằn quanh như sợi dây cột các thớ thịt rơi ra.

"Madam" nằm tênh hênh, bóp tay và vai H.V cười híp mắt: "Đẹp trai, da thịt săn chắc dữ há. Ráng “làm” cho “tới” chị thưởng cho".

Rồi "madam" nằm sấp xuống, H.V "dạ. dạ", tay run run xoa các thớ thịt trên lưng "madam". Xoa bóp một lúc bỗng "madam" bật ra nằm ngửa trở lại, cầm tay H.V rà một đường từ ngực trở xuống.

Nhớ đúng “bài”, H.V tận lực thực hiện. Madam cười khanh khách: "Biết là mới vào nghề mà. Chị chỉ cho, cứ thế này này… Đấy đấy, được rồi đấy! Thấy chưa? Miễn có nhiệt tình là ok, tiến bộ liền hà!".

Được một chút thì "madam" bật dậy, ôm chầm lấy H.V, phả mùi rượu nồng nặc vào mặt. H.V cắn răng chiều khách... Bàn tay "madam" mò mẫm từ lưng anh trở xuống...

H.V chua chát kể tiếp: "Tưởng là sắp vào phần chính, dè đâu mới đụng đến bộ phận đàn ông của em, bà ta sững sờ rồi quát: "Ôi trời ơi đồ ớt hiểm mà cũng zô nghề này à?" và đạp cho em một cái...".

V. vội vàng xỏ chân vào quần. "Madam" hầm hầm lấy chiếc khăn quấn quanh người, bước ra cửa hét lớn: "Quản lý đâu? Làm ăn thế này à? Hàng gì mà “củ” như ngón tay út thì làm ăn nước mẹ gì? Mất uy tín lắm rồi nghe! Lừa đảo!".

Quản lý chạy lên rối rít xin lỗi và năn nỉ: "Lúc tuyển tụi nó sơ suất không kiểm tra, bà chị thông cảm. Thay “hàng” liền. "Hàng” này đảm bảo chị hết chê!".

Nhân viên nam khác lên thay, bước vào phòng đóng cửa lại. H.V tủi thân bước xuống. Anh quản lý nói : "Thôi mày chuyển qua làm tiếp tân. Số mày hổng làm “nhân viên” được rồi".

Trước khi bước đi, anh ta còn an ủi: "Cũng may cho mày. Mấy tháng trước có thằng cũng nhỏ quá, bị madam kia tát cho mấy cái rồi đuổi đi, dọa “nếu trong tiệm còn loại “điếc” như vậy tao đi tiệm khác". Chủ tiệm đành cho nghỉ việc!

"Không sung sướng gì đâu anh ơi !"

Bạn của H.V tên D. không đẹp đẽ gì cho lắm, da ngăm ngăm, mỏ nhọn như mỏ chuột nhưng nhờ “tốt củ” nên là “đào” ăn khách bậc nhất ở tiệm massage trên tuyến đường ND rợp bóng hàng cây.

Khi nghe lời khen nghề này sướng quá, “được ăn, được nói, được gói mang về”, D. lắc đầu: "Không phải vậy đâu! Lầm chết! Đừng tưởng bở!".

D. tiết lộ, khách hàng phần lớn là U50, có người là U60 nên khi không còn xiêm y chẳng có gì hấp dẫn như thiếu nữ. Eo iếc chẳng còn. Từng thớ thịt chất chồng lên nhau khiến cho người “mới vào nghề” phải rùng mình nhắm mắt một lúc rồi mới mở ra!

D. được nhiều madam kết thuộc loại có “đẳng cấp” của tiệm. Madam nào qua tay D. đều “ghiền”, nhờ vậy tiệm có nhiều khách ruột vung tiền ra như rác để mua vui. Có lần, một madam vốn là bà chủ một cửa hàng vàng bạc ở quận 1, bao D. đi du hí ở Nha Trang.

"Bà này như hổ dữ, “quần” cho em mấy ngày tơi tả, chân đi liêu xiêu. Về tới thành phố, xe đưa D. trả về tiệm, D. bước lên cầu thang, trượt chân, ngã đập mặt xuống bậc tam cấp, may mà chỉ chấn thương nhẹ" - D. kể.

Rồi D. kết luận: "Không sung sướng gì đâu anh ơi!".

Còn H. cũng là một “đào” khá ăn khách, dấu người yêu vào làm trong tiệm massage nam được gần năm nay. Được học lý thuyết và được nhiều “khách hàng” chỉ dạy thêm, nên H. có nhiều quái chiêu trên giường. H bảo: "Đàn bà U50, U60 cần phải như vậy!".

Nhiều nhân viên nam tiết lộ thêm: "Dù thu nhập cao hơn nhiều công việc khác song chẳng anh chàng nào dám khoe nghề này. Với gia đình và người yêu thường nói là làm nhân viên bán hàng hoặc làm quán cà phê".

Cá biệt, có những anh chàng đã tốt nghiệp một trường trung cấp, cao đẳng có tiếng nhưng không xin được việc, trôi dạt vào làm “nhân viên massage nam”….
 
Theo Vietnamnet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC