Ngày 12 Tháng 4, 2018 | 04:00 PM

Nhóm nam thanh nữ tú đưa dâu theo kiểu dàn hàng 4, hò hét và chặn đầu ô tô tải trên Quốc lộ 1

  MỚI NHẤT

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên đi đưa dâu bằng xe máy đã dàn hàng 4 đánh võng, hò hét thậm chí cố tình không để các phương tiện khác vượt lên trên đường quốc lộ 1 qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An) khiến người xem vô cùng bất bình.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên đi đưa dâu, dàn hàng 4 ngay trên Quốc lộ 1 , đoạn qua địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip ngắn cho thấy, dù các phương tiện tham gia giao thông phía sau đã cố gắng ấn còi, xin nhường đường nhưng đoàn đưa dâu này (cụ thể là 4 chiếc xe máy) vẫn ngang nhiên dàn hàng ngang trên đường coi như không có vấn đề gì. Thậm chí, nhóm thanh niên này còn di chuyển chậm và cố tình không cho bất cứ phương tiện nào vượt đoàn xe dâu.

Không chỉ dàn hàng ngang trên đường, không cho phương tiện khác vượt lên, nhóm thanh niên này còn không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển phương tiện giao thông. Ảnh cắt từ clip
Không chỉ dàn hàng ngang trên đường, không cho phương tiện khác vượt lên, nhóm thanh niên này còn không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển phương tiện giao thông. Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt, 8 nam thanh nữ tú chở nhau trên 4 chiếc xe máy này đều không đội mũ bảo hiểm, vẫn ngang nhiên tham gia giao thông trên Quốc lộ.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải và được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều lời chỉ trích đã hướng về phía hành động của nhóm người đi xe máy này.

Tài khoản L.T.T.T bình luận: "Đã vi phạm luật giao thông còn không có ý thức khi tham gia giao thông, nghĩ hành động đấy là thể hiện độ "chơi" mà không biết những hệ lụy phía sau. Xem clip mà bức xúc thay".

"Cần chia sẻ thật mạnh clip này để cơ quan chức năng vào cuộc, lúc ấy mới chừa thói nghênh ngang. Hành động này thiết nghĩ nên phạt thật nặng để làm gương cho người khác, nhỡ không may xe đằng sau chở theo người thân đi cấp cứu gặp mấy thành phần này thì xử lý thế nào? Quá coi thường luật giao thông đường bộ", tài khoản T.B bức xúc.

Mặc dù chỉ sau vài giờ đăng tải nhưng đoạn clip trên đã nhận được hàng nghìn lượt xem, hàng trăm bình luận và chia sẻ của cư dân mạng kèm theo nhiều lời chỉ trích khá gay gắt.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC