Ngày 18 Tháng 12, 2013 | 10:21 AM

Nhiệt độ tại Sa Pa (Lào Cai) đã tăng trở lại

Nhiệt độ tại Sa Pa (Lào Cai) đã tăng trở lại
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 17/2, nhiệt độ tại Sa Pa (Lào Cai) đã tăng trở lại, chấm dứt 2 ngày mưa tuyết hiếm có.

Theo Sở GTVT Lào Cai, tất cả các tuyến đường đến Sa Pa đã được khai thông. Các đơn vị chức năng đã sử dụng máy xúc san gạt tuyết và phá lớp băng trên lòng đường để đảm bảo an toàn giao thông. Theo đánh giá ban đầu, mưa tuyết đã gây thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng cho Lào Cai.   

Anh Đài

Bộ Tư pháp cho biết, riêng trong tháng 11/2013, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã ban hành 58 văn bản quy phạm pháp luật gồm 47 Nghị định và 11 Quyết định. Đáng chú ý là Nghị định số 188 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội đã quy định rõ cơ chế hỗ trợ, ưu đãi phát triển nhà ở xã hội.

Hải Phong

Khoảng 666 triệu USD là số tiền mà TPHCM thống nhất chủ trương sẽ đầu tư cho các dự án tiêu thoát nước và giải quyết ô nhiễm môi trường trong danh mục các dự án ưu tiên sử dụng nguồn vốn vay của Ngân hàng Thế giới (WB). Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước được giao cung cấp số liệu về úng ngập cho WB.

Hải Phong

Ngày 17/12,  thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, tính đến giữa tháng 12, đã có 30 tỉnh, thành phố cam kết bán hàng bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Để tránh tình trạng khan hiếm hàng hóa, Bộ Công Thương đã yêu cầu các doanh nghiệp sớm có kế hoạch dự trữ đầy đủ những mặt hàng như lương thực, rau, củ quả và thủy sản ngay từ bây giờ.

Kỳ Anh

Gần 200 công nhân của Cty TNHH Long Huei (KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương) đã phải cấp cứu tại Bệnh viện Quân đoàn 4 vì nghi ngộ độc thực phẩm. Tính đến ngày 17/12, đã có ít nhất 196 công nhân có cùng triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, nôn ói và choáng váng. Sở Y tế Bình Dương đang chỉ đạo điều tra vụ việc.  

Hải Phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC