Ngày 6 Tháng 1, 2016 | 01:17 PM

Nhếch nhác giữa Thủ đô: Làm đám giỗ ngay trước Nhà hát lớn!

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hình ảnh phản cảm diễn ra cả buổi sáng cho đến trưa nay (6/1/2016) ngay gần Hồ Gươm hoa lệ khiến người dân khu vực này và khách qua đường bức xúc.

Trước mặt Nhà hát lớn, trên đường phố Tràng Tiền, trung tâm đô hội của Thủ đô Hà Nội, bên dòng người xe, du khách nhộn nhịp, một đám giỗ căng phông bạt, bày mâm cỗ, xe máy kìn kìn, bếp ăn bừa bãi, chiếm dụng cả vỉa hè...

Hình ảnh phản cảm diễn ra cả buổi sáng cho đến trưa nay (6/1) ngay gần Hồ Gươm hoa lệ khiến người dân khu vực này và khách qua đường bức xúc.

Tại sao bộ mặt Thủ đô lại nhếch nhác đến như vậy? Quản lý đô thị ở đâu? Công an đường phố ở đâu? Chính quyền phường Tràng Tiền, tổ dân phố ở đâu mà để người dân tuỳ tiện ngang nhiên bôi bẩn bộ mặt văn minh đô thị đến thế.

Quả là không có đô thị nào trên thế giới cho phép tuỳ tiện và hành xử kém văn minh như ở chúng ta. Đường phố như xó bếp nhà mình, đám cưới, đám giỗ, lễ lạt riêng tư... đều tràn mâm cỗ ra đường phố.

Vậy mà không ai có ý kiến, không trường hợp nào bị xử phạt để điều chỉnh hành vi phản cảm này. Mong sao bộ mặt Thủ đô không còn những hiện tượng như thế này làm nhếch nhác thêm.

Một số ghi nhận của Báo Gia đình & Xã hội:

 

 

 

 

PV/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC