Ngày 17 Tháng 12, 2019 | 04:48 PM

Nhảy cầu Sài Gòn tự tử, nam thanh niên đổi ý tự bơi vào bờ rồi chới với kêu cứu

  MỚI NHẤT

Đứng trên cầu một lúc, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tuy nhiên nam thanh nhiên này không bị chìm, tự bơi rồi chới với kêu cứu.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 12h trưa nay ngày 17/12 trên sông Sài Gòn đoạn qua bến tàu buýt, phường An Phú, quận 2, TP. HCM.

Nhảy cầu Sài Gòn tự tử, nam thanh niên đổi ý tự bơi vào bờ rồi chới với kêu cứu - Ảnh 1.
Nam thanh niên tự bơi trên sông Sài Gòn sau khi nhảy cầu tự tử.

Thời điểm này, nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) đang đi bộ trên cầu Sài Gòn hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức. Khi đến đoạn giữa cầu thì đứng lại một lúc,  nhìn xung quanh rồi bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Tuy nhiên, nam thanh niên này không bị chìm mà tự bơi được trên sông. Khi bơi được khoảng vài chục mét thì bị đuối, chới với kêu cứu giữa dòng nước chảy mạnh.

Lúc này nhiều người trên bờ hô hoán gọi người hỗ trợ, thấy vậy nhân viên trực tại bến tàu buýt An Phú đã ném phao cứu hộ cho nam thanh niên này vịn vào. Sau đó một ca nô cũng vừa tới đưa nam thanh niên này lên bờ an toàn.

Một số người dân tại hiện trường cho biết, trước đó họ phát hiện thanh niên này có biểu hiện buồn bã khi đứng trên cầu sau đó thì bất ngờ nhảy xuống sông, có thể nam thanh niên này muốn tự tử nhưng sau đó lại đổi ý và bơi vào bờ.

Theo Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC