Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 11:02 AM

Nhặt được 15 triệu, người phụ nữ nhặt ve chai nhờ công an tìm chủ nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc đi nhặt ve chai, chị Hương nhặt đươc một cuộn tiền đánh rơi bên đường. Ngay sau đó chị tìm mọi cách để trả lại nhưng không thành nên chị Hương đã đem số tiền đó lên trình báo cơ quan Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) nhờ tìm kiếm chủ nhân.

Sáng 16/5, thông tin từ cơ quan Công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết, đơn vị vừa nhận số tiền 15 triệu đồng từ chị Dương Thị Hương (SN 1964, ở tổ dân phố 3, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) nhặt được trong lúc đi nhặt ve chai nhờ tìm kiếm chủ nhân để trả lại.


Chị Hương đến cơ quan công an nhờ tìm kiếm chủ nhân số tiền trên. Ảnh: TL

Chị Hương đến cơ quan công an nhờ tìm kiếm chủ nhân số tiền trên. Ảnh: TL

Theo trình bày của chị Hương, vào lúc 11h ngày 13/5, trên đường đi từ cầu vượt Quốc lộ 1A đoạn thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân về nhà thì nhặt được một cuộn tiền nằm bên lề đường, qua kiểm đếm số tiền trên là 15 triệu đồng tiền mặt.

Sau đó, Chị Hương đã đến cơ quan Công an thị xã Hồng Lĩnh giao nộp số tiền trên và đề nghị tìm, giao trả lại cho chủ sở hữu.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết, hiện tại số tiền trên chúng tôi đang giữ, chúng tôi cũng đã gửi thông báo đến đài truyền hình truyền thanh thị xã Hồng Lĩnh, Nghi Xuân và tỉnh Hà Tĩnh đề nghị thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng để tìm chủ nhân số tiền trên.

Được biết, gia đình chị Hương có hoàn cảnh khó khăn, hằng ngày chị phải đi làm thuê. Lúc không có ai thuê gì chị lại đi nhặt ve chai về bán để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC