Ngày 30 Tháng 9, 2017 | 06:51 PM

Nhắn xin lỗi mẹ xong, nam thanh niên nhảy cầu tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thấy tin nhắn của con trai có biểu hiện bất thường, gia đình đã gọi vào số máy của H. thì không liên lạc được và sau đó xảy ra sự việc đau lòng trên.

Vào khoảng 7h30 sáng qua (29/9) tại khu vực cầu Niệm đoạn giáp ranh giữa quận Kiến An và quận Lê Chân (TP.Hải Phòng) xảy ra sự việc thương tâm khi anh Đ.Q.H (SN 1997), trú tại phường Văn Đẩu, quận Kiến An nhảy cầu tự tử.

Theo người dân cho hay, vào buổi sáng cùng ngày mọi người phát hiện chiếc xe máy Honda Air Blade màu đỏ đen BKS 15N1-201.85 dựng ở dưới dốc cầu Niệm và không có người trông coi.

Thấy có biểu hiện lạ nên người dân đã thông báo cho Công an phường Lãm Hà, ngay sau đó chiếc xe được cơ quan chức năng xác minh là của H., cùng thời điểm này gia đình anh H. cũng đang đi tìm nạn nhân.


Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu Niệm. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu Niệm. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc, anh H. có đi xe máy đến dốc cầu Niệm rồi dừng xe nhắn tin cho mẹ với nội dung: “Con thất vọng quá, con xin lỗi mẹ…” và gieo mình xuống sông Lạch Tray.

Thấy tin nhắn của con trai có biểu hiện bất thường gia đình đã gọi vào số máy của H. thì không liên lạc được. Mặc dù thời điểm anh H. gieo mình xuống sông trên cầu Niệm có nhiều người qua lại. Tuy nhiên, sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản nạn nhân.

Khi biết chính xác con trai nhảy cầu tự tử, gia đình anh H. huy động nhiều phương tiện tàu thuyền, ca nô và thợ lặn tìm kiếm tung tích. Đến 19h cùng ngày, thi thể anh H. đã được tìm thấy tại mố cầu Niệm và đưa lên bờ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Công an quận Kiến An đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC