Ngày 30 Tháng 9, 2014 | 10:45 AM

Nhân viên siêu thị trả lại gần 200 triệu đồng cho khách

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiếc ví có 40 triệu đồng tiền mặt, 4 cây vàng SJC, tổng trị giá gần 200 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác.

Siêu thị Co.opmart Hậu Giang, quận 6, TP HCM vừa ghi nhận một trường hợp nhân viên siêu thị vô tình nhặt được ví đánh rơi và trả lại cho khách hàng với giá trị lớn.

Trong lúc làm nhiệm vụ thường nhật tai khu thử quần áo thời trang nữ, chị Nguyễn Thị Mai Hươn phát hiện một khách hàng vừa thử quần áo trước đó đánh rơi chiếc ví có 40 triệu đồng tiền mặt,  4 cây vàng SJC, tổng trị giá gần 200 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác.

Chị Hương nhanh chóng phối hợp tổ bảo vệ để tìm khách hàng đã đánh rơi. Khách hàng bị mất tài sản được xác định là chị Ung Thị Thu Ngân, một khách hàng đang mua sắm tại siêu thị, cũng cư ngụ tại Quận 6.

Chị Mai Hương đã trả lại tiền, giấy tờ cho khách hàng

Chị Mai Hương đã trả lại tiền, giấy tờ cho khách hàng

Chị Ngân cho biết đây là tài sản tích góp của gia đình và thật sự bị hoảng khi phát hiện ví bị mất nhưng không nhớ là đã bị mất lúc nào và mất ở đâu. Nhận lại được tài sản lớn bị đánh rơi, chị Ngân xúc động và gửi lời chân thành cảm ơn đến cá nhân chị Hương và tập thể Co.opmart Hậu Giang.

Khi được khách hàng ngỏ ý đền đáp, chị Hương đã kiên quyết từ chối. Chị Hương cho biết chị rất đồng cảm với những người không may đánh rơi tài sản, bản thân chị cũng đã từng rất buồn khi đánh rơi một chiếc điện thoại di động cũ, huống chi đây lại là số tàn sản giá trị gần 200 triệu đồng.

Được biết Ban Giám đốc siêu thị đã tiến hành khen thưởng đột xuất cho chị Mai Hương,

Nguyên Quốc

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC