Ngày 11 Tháng 3, 2017 | 11:13 PM

Nhân viên sân bay trả lại 150 triệu cho khách Trung Quốc để quên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Khi dọn dẹp số ghế 14G, chị Lan phát hiện hành khách để quên nhiều giấy tờ và tài sản, trong đó có hơn 150 triệu đồng tiền mặt.

Tối 11/3, Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cho biết chuẩn bị khen thưởng cho nhân viên Đặng Thị Lan (đội phục vụ trên tàu, Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng) vì đã có hành động đẹp.


Chị Đặng Thị Lan quyết định trả lại hơn 150 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ, tài sản khác cho khách Trung Quốc để quên trên tàu bay. Ảnh: CTV

Chị Đặng Thị Lan quyết định trả lại hơn 150 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ, tài sản khác cho khách Trung Quốc để quên trên tàu bay. Ảnh: CTV

Được biết, vào tối 10/3, khi chuyến bay VN551 đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, chị Lan lên tàu bay dọn dẹp. Khi dọn dẹp tới số ghế 14G, chị Lan phát hiện hành khách để quên giấy tờ và nhiều tài sản, trong đó có hơn 150 triệu đồng tiền mặt.

Biết khổ chủ mất số tiền lớn và giấy tờ quan trọng thì sẽ rất lo lắng và buồn, chị Lan quyết định trả lại số tài sản và giấy tờ này.

Sau khi liên lạc với khách, thì chị Lan biết đó là một vị khách người Trung Quốc tên là Jiang MinHong. Nhận lại được giấy tờ và nhiều tài sản quên trên tàu bay, Jiang MinHong rất xúc động .

Hành động đẹp của chị Lan khiến nhiều người ngưỡng mộ và đầu tuần tới Công ty sẽ tổ chức khen thưởng cho chị.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC