Ngày 25 Tháng 5, 2012 | 09:02 AM

Nhà bốc cháy dữ dội ở phố cổ giữa đêm

Nhà bốc cháy dữ dội ở phố cổ giữa đêm
  MỚI NHẤT

Người dân phát hiện thấy lửa và khói xuất phát từ tầng 2 kèm theo một tiếng nổ như tiếng nổ ga, sau đó lan nhanh lên tầng 3 của ngôi nhà, trong khi đó cửa nhà khóa trái.

Ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 rồi lan lên tầng 3 của ngôi nhà.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 24/5 tại số nhà 54 phố Gia Ngư, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện thấy lửa và khói xuất phát từ tầng 2 kèm theo một tiếng nổ như tiếng nổ ga, sau đó lan nhanh lên tầng 3 của ngôi nhà, trong khi đó cửa nhà khóa trái.

Nhanh chóng nhận được cấp báo, lực lượng PCCC đã huy động phương tiện và người đến cứu chữa. Khoảng 5 chiến sỹ đã phải dùng búa đinh, xà beng để cạy cửa cứu hộ. Xe cứu hỏa và vòi phun nước phải tiếp cận nhà cao tầng để phun nước trực tiếp vào đám cháy.

Sau 30 phút, ngọn lửa được khống chế ở số nhà 58, nhưng lửa có dấu hiện lan sang các nhà bên cạnh, do đó công tác sơ tán, cứu hộ được triển khai nhanh. Trong lúc hỗn loạn, một người dân lao vào cứu một cụ bà kẹt trong đám khói đã ngã từ tầng 2 xuống phải đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, chính con trai chủ nhà 58 Gia Ngư chuyên kinh doanh quần áo lót là người gây ra vụ hỏa hoạn trên khi có biểu hiện thần kinh không bình thường.

Đến 0h30’ sáng nay (25/5), sau khoảng hơn 2 tiếng xảy ra vụ việc, đám cháy cơ bản mới được khống chế.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Theo VTC News

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC