Ngày 4 Tháng 3, 2019 | 08:17 AM

Nguyên nhân bé trai 4 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 3 chung cư xuống đất tử vong thương tâm

  MỚI NHẤT

Bé trai 4 tuổi được bố mẹ gửi nhờ chị H. là bác ruột trông giúp. Tuy nhiên, khi chị H. đi ra ngoài thì cửa nhà chung cư bị sập chốt không mở được. Lúc chị nhờ bảo vệ mở hộ thì cháu bé đã trèo qua cửa sổ phòng ngủ ngã xuống sảnh tử vong.

Đến nhà người thân chơi, bé trai rơi từ tầng cao chung cư do bất cẩn của người lớn Đến nhà người thân chơi, bé trai rơi từ tầng cao chung cư do bất cẩn của người lớn

GiadinhNet - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào đầu giờ chiều 3/3, tại khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) khiến một cháu bé thiệt mạng.

Ngày 3/3, sự việc bé trai 4 tuổi rơi từ lan can tầng 3 chung cư Rice City, khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội tử vong khiến nhiều người không khỏi đau xót.

Chị Phạm Thu Hương (27 tuổi), nhân viên trong salon tóc ngay cạnh hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, chị đang trong quán thì nghe tiếng động rất lớn. Khi chạy ra, chị Hương thấy cháu bé nằm sấp dưới đất, không có máu nên tưởng cháu chỉ bị ngã từ trên hè xuống.

“Đến lúc chị bán rau bên cạnh chạy lại định đỡ cháu dậy thì chúng tôi tá hoả phát hiện cháu bé không động đậy nên hô hoán mọi người và đưa cháu đi cấp cứu”, chị Hương nhớ lại.

Chiều tối cùng ngày, tìm về khu căn hộ trên ai ai cũng vô cùng bất ngờ. Qua tìm hiểu được biết bé trai gặp nạn là cháu Vũ Đăng Q. (SN 2014, trú tại toà nhà A Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội).


Khu chung cư nơi xảy ra sự việc.

Khu chung cư nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào sáng cùng ngày anh Vũ Anh D. (SN 1974) đến nhà chị gái là chị Vũ Thị Thu H. (ở tầng 3 chung cư Rice City Tây Nam Linh Đàm) gửi bé Q. để đi học.

Đến khoảng 11h40 chị H. ra ngoài nên cửa bị sập chốt không mở được. Lúc này trong nhà chỉ có một mình cháu Q., chị H. ngay sau đó nhờ bảo vệ toà nhà mở hộ chốt cửa, lúc đó cháu Q. đã trèo lên cửa sổ phòng ngủ không có chấn song và bị ngã xuống sảnh chung cư. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cháu Q. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng cháu đã tử vong.


Công an vẽ dựng lại hiện trường.

Công an vẽ dựng lại hiện trường.

Qua sự việc đau lòng này, đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai cho biết, mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh cần trông coi trẻ nhỏ, lắp khung, lưới các khung cửa sổ, lan can chung cư để tránh xảy ra sự việc đau lòng tương tự.

Theo Saostar.vn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC