Ngày 23 Tháng 8, 2019 | 08:44 AM

Nguyễn Hữu Linh thong thả đến hầu tòa vụ "nựng" bé gái trong thang máy

GiadinhNet - Nguyễn Hữu Linh đi thong thả, bình tĩnh vào bên trong TAND Q.4, không có cảnh chạy trốn vào nhà về sinh như phiên tòa ngày 25/6 trước đó.

Sáng nay (23/8), TAND Q.4 (TP.HCM) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, cựu Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng) về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Ngay từ sáng sớm, có hàng chục cơ quan báo chí có mặt tại cổng TAND Q.4 để đưa tin về sự việc. Khoảng 7h20, chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng chở ông Linh và luật sư Trần Bá Học đến tòa.  

Nguyễn Hữu Linh thong thả đến hầu tòa vụ nựng bé gái trong thang máy - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Linh đến tòa

Hôm nay, ông Linh mặc áo sơ mi màu xanh đen, tay cầm giấy. Ông Linh đi thong thả vào bên trong TAND Q.4, không có mất bình tĩnh, chạy trốn vào nhà vệ sinh như phiên tòa ngày 25/6 trước đó. Tương tự như lần trước, phía bị hại cũng không đến dự phiên tòa hôm nay.

Ngay sau khi ông Linh vào tòa, hàng chục cảnh sát hỗ trợ tư pháp, dân phòng chốt chặn ngay cổng tòa. Trong khi đó, ở 2 đầu đường lực lượng CSGT vẫn chốt chặn nghiêm ngặt, việc ra vào được kiểm soát chặt chẽ. 

Khoảng 7h35, các phóng viên được làm thủ tục tham gia phiên tòa. Theo đó, chỉ có phóng viên xuất trình đủ 3 loại giấy tờ gồm thẻ nhà báo, giấy giới thiệu và giấy chứng minh nhân dân mới được vào bên trong. 

Do phiên tòa xử kín, các phóng viên sẽ được sắp xếp ngồi tại phòng riêng ở lầu 1. Đáng lưu ý, các phóng viên khi vào bên trong sẽ không được ra bên ngoài. Ngay tại lầu 1 cũng có lực lượng bảo vệ an ninh phiên tòa chặn của lên lầu 2.

Hiện phiên xử đang diễn ra.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC