Ngày 5 Tháng 4, 2017 | 07:51 AM

Người phụ nữ sở hữu bộ ngực khổng lồ giờ có cuộc sống ra sao?

Người phụ nữ sở hữu bộ ngực khổng lồ giờ có cuộc sống ra sao?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi bộ ngực khổng lồ được phẫu thuật, chị Hà Thị T đã có cuộc sống bình thường như bao người.

Cách đây hơn 1 tháng, trên các trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ (31 tuổi, Phú Thọ) có bộ ngực chảy xệ đến bẹn. Nhiều người thương cảm khi biết hoàn cảnh gia đình chị khó khăn về kinh tế. Nhưng, mối quan tâm nhiều hơn là chị T có thể chữa khỏi bệnh để quay về gia đình chăm các con thơ.

Khác hẳn lúc bị bệnh, chị T của ngày hôm nay nói chuyện với chúng tôi với một giọng điệu, khí chất hoàn toàn khác. Khuôn mặt đã hồng hào, cử chỉ nhanh nhẹn, cơ thể khỏe mạnh giúp chị hăng say nói chuyện nhiều hơn, lâu lâu lại nở nụ cười hào sảng.

Sau khi được các bác sỹ bệnh viện K phối hợp với bệnh viện đa khoa Phú Thọ phẫu thuật thành công bộ ngực khổng lồ, chị T được trở về đoàn tụ với gia đình. Niềm vui dường như được nhân lên khi hai con ngoan ăn, ngoan học, thương và nghe lời mẹ.


Sức khỏe chị T đã ổn định (ảnh nhân vật cung cấp)

Sức khỏe chị T đã ổn định (ảnh nhân vật cung cấp)

Hiện tại, chị T dã khỏe mạnh hoàn toàn, có thể làm những công việc nhẹ. Từ trước đến nay, công việc chính của cả gia đình là làm nông. Vào mùa này, công việc chưa nhiều nên chị T cũng chưa phải vất vả. Công việc hàng ngày của chị là chăm con, lo việc nội trợ.

Chị bảo: “Tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, ăn được, ngủ được, tinh thần cũng thoải mái hơn. Người thân, bạn bè cũng mừng vì tôi chữa khỏi bệnh. Thực tế, với người dân nơi đây, lần đầu khi thấy người phụ nữ có bộ ngực khổng lồ như tôi khiến họ bàng hoàng. Trong lòng nhiều người nghĩ làm sao có thể cắt bỏ, phẫu thuật thành công”.

Trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, chị T (SN 1986, người Mường, ở thôn Chiềng, xã Mỹ Thuận, Tân Sơn, Phú Thọ) mang bầu đứa con thứ hai thì ngực đột nhiên to nhanh. Người chồng từ ngày biết chị bị bệnh cũng lấy cớ đi làm ăn xa rồi biệt tăm biệt tích. Chị phải sống trong khó khăn, bất tiện bởi phải mang theo bộ ngực khổng lồ. Chị không mặc được áo, sinh hoạt cá nhân cũng trở nên bất tiện.

Cũng kể từ ngày chồng bỏ đi, chị T phải chịu sự dày vò của căn bệnh một mình nuôi 2 con. Không có tiền mua sữa cho con, mọi đồ vật trong gia đình chị đều bán hết để lấy tiền trang trải cho 3 mẹ con, vì từ khi bị bệnh chị không làm được gì.


Mặc dù nuôi bằng sữa ngoài nhưng con trai chị bụ bẫm, tinh nghịch (ảnh gia đình cung cấp)

Mặc dù nuôi bằng sữa ngoài nhưng con trai chị bụ bẫm, tinh nghịch (ảnh gia đình cung cấp)

Hoàn cảnh khó khăn, cả nhà có chiếc xe máy để đưa con đi học, chị T cũng bán để lấy tiền mua sữa cho con. Bởi mặc dù khi sinh cháu bé thứ hai, chị T rất nhiều sữa nhưng do bị bệnh như vậy nên không dám cho cháu bú sữa mẹ mà phải dùng sữa ngoài.

Không nhận mình là người trải qua nhiều khổ đau trong cuộc sống nhưng những ngày tháng bị bệnh khiến chị hiểu ra nhiều điều. Với người phụ nữ đó, giờ đây sức khỏe, hai con là điều quan trọng nhất.

Nói về người chồng, chị bảo: “Có lẽ mỗi người có một nỗi niềm riêng, chúng tôi sống với nhau nhưng chắc tôi không thực sự hiểu anh ấy. Hiện tại, tôi không muốn nhắc, không muốn nhớ đến, quá khứ là quá khứ. Cuộc sống tương lai của ba mẹ con mới là điều quan trọng. Tôi mong các con khỏe manh, ngoan giỏi”.

Ngọc Thi

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC