Ngày 19 Tháng 12, 2017 | 10:28 AM

TP. HCM:

Người phụ nữ mang thai 8 tháng nhập viện cấp cứu sau va chạm giao thông

  MỚI NHẤT

Một vụ va chạm giữa 2 xe máy đã diễn ra trong đường nội bộ Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM vào tối 18/12 khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, trong đó người phụ nữ đang mang thai hơn 8 tháng.

Khuya ngày 18/12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ tai nạn khiến 3 người nhập viện, trong đó người phụ nữ đang mang thai hơn 8 tháng.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h45 cùng ngày, đôi vợ chồng trẻ cùng người đàn ông trung niên chạy trên hai xe máy BKS 48B1-206.. và 50N1-307.. lưu thông trên đường số 2 khu công nghiệp Vĩnh Lộc, hướng từ đường 2F về đường số 7. Khi qua giao lộ đường 2D Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM một đoạn ngắn thì xảy ra va chạm.

Vụ va chạm mạnh làm cả 3 người trên 2 xe máy điều bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận tin báo, công an đã có mặt lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Người thân của đôi vợ chồng trẻ gặp nạn cho biết, người phụ nữ tên T. cùng chồng làm công nhân cho một công ty bao bì giấy tại huyện Hóc Môn, chị T. mang thai hơn 8 tháng nên công ty cho nghỉ thai sản ở nhà nghĩ dưỡng sinh con. Tối cùng ngày chị T. được chồng chở đi ăn khuya, trên đường về thì không may xảy ra sự cố trên.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời đại

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC