Ngày 24 Tháng 3, 2016 | 10:41 AM

Người phụ nữ hoảng hốt nhờ công an tìm con mất tích sau khi... phạt con đứng hành lang

Sau khi mắng hai đứa con và bắt phải đứng ở hành lang, người phụ nữ hốt hoảng vì không thấy các con đâu đã tá hỏa chạy đi tìm và báo công an.

Khoảng 10h sáng 23/3 Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Đình Châu Ngọc Quý (SN 1983, hiện đang ở chung cư Hòa Bình, quận Ba Đình – Hà Nội) về việc 2 con trai của chị SN 2004 và 2007 bỏ nhà đi đâu không rõ.

Ngay lập tức Công an phường Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng với đội cảnh sát hình sự, đội An ninh nhân dân (Công an quận Ba Đình) tổ chức rà soát các tuyến đường trên địa bàn đã khoanh vùng.

Sau ít phút bỏ đi, hai đứa trẻ đã được cảnh sát đưa về an toàn
Sau ít phút bỏ đi, hai đứa trẻ đã được cảnh sát đưa về an toàn

Đến 11h30 cùng ngày, cơ quan công an đã tìm thấy 2 cháu trai nói trên tại địa chỉ 52 Tô Ngọc Vân (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và cùng gia đình 2 cháu đưa về trụ sở Công an phường Vĩnh Phúc để giải quyết.

Dù trước đó mắng hai con, nhưng chị Quý vui mừng vì tìm lại được hai con
Dù trước đó mắng hai con, nhưng chị Quý vui mừng vì tìm lại được hai con

Tại công an phường, chị Quý cho biết, do buổi sáng cùng ngày chị đã lớn tiếng và bắt 2 cháu ra đứng tại hành lang của căn hộ.

Khoảng 30 phút sau, chị Quý đi ra hành lang thì không thấy 2 cháu đâu, xem camera giám sát thì phát hiện 2 cháu đã rời khỏi tòa nhà nên đã vội vã báo cho công an phường Vĩnh Phúc để hỗ trợ tìm kiếm.

Chị Quý cũng cho biết, chị là người Việt Nam nhưng lấy chồng là người ngoại quốc. Khi chị Quý thông tin cho chồng, thì người chồng đã yêu cầu chị phải nhanh chóng thông tin sự việc cho công an phường sở tại để giải quyết.

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC