Ngày 8 Tháng 10, 2015 | 01:23 PM

Người đàn ông vô gia cư đột tử bên quốc lộ

  MỚI NHẤT

Khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách Hà Tĩnh xác định ông Xanh chết do nhồi máu cơ tim, trong túi quần còn vài chục nghìn tiền lẻ.

Sáng 7/10, ông Trần Văn Đồng, Trưởng công an xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, vào lúc 5h, người dân phát hiện thi thể ông Phạm Xanh (50 tuổi, trú Đăk Lăk) trước hành lang của một ki-ốt bên tuyến đường tránh quốc lộ 1A đoạn qua xã Thạch Đài.

Ki-ốt nơi phát hiện thi thể ông Xanh. Ảnh: Đức Hùng
Ki-ốt nơi phát hiện thi thể ông Xanh. Ảnh: Đức Hùng

 

Theo nhân chứng, khoảng 8h tối qua, ông Xanh xin nghỉ nhờ tại hành lang của một ki-ốt bán phân bón ở thôn Bắc Thượng. "Người đàn ông này cao khoảng 1,65 m, nặng 70 kg, có biểu hiện tâm lý không bình thường. Ông ta chỉ nói tên, sau đó bảo bị lạc đường từ trong miền Nam ra đây. Hỏi về người thân thì lắc đầu, không trả lời được”, một người dân nói.

Vị trưởng công an xã cho hay, thấy ông Xanh ăn mặc rách rưới, người dân đã lấy quần áo đưa cho thay. “Khi tử vong, trong túi quần của nạn nhân còn có vài chục nghìn tiền lẻ”, ông Đồng thông tin.

Bước đầu cơ quan pháp y nhận định ông Xanh tử vong do nhồi máu cơ tim. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy lục phủ ngũ tạng của người đàn ông này đã hỏng gần hết.

Không liên lạc được với người thân, chính quyền xã Thạch Đài đã dựng rạp, làm thủ tục mai táng cho ông Xanh.

Vụ việc đang được Công an huyện Thạch Hà điều tra.

Theo Đức Hùng/Ngôi sao

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC