Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 11:18 AM

Người đàn ông sống độc thân tử vong trong tư thế treo cổ trong vườn nhà

Ngủ dậy nhưng không thấy ông Tùng trong nhà, người thân ra vườn phía trước nhà thì tá hoả khi phát hiện ông Tùng tử vong trong tư thế treo cổ trên cây me.

Đến 9h ngày 9/10, công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây me trong vườn, trước nhà trên đường Bùi Quốc Khánh, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Người đàn ông sống độc thân tử vong trong tư thế treo cổ trong vườn nhà - Ảnh 1.

Người dân hiếu kì đứng theo dõi.

Vào khoảng 6h30 cùng ngày, người thân của ông Nguyễn Văn Tùng -51 tuổi không thấy ông ở trong nhà khi vừa ngủ dậy. Gọi mãi nhưng không thấy nạn nhân trả lời, nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người đổ xô đi tìm. Khi ra tới khu vườn phía trước nhà để kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đang trong tư thế treo cổ trên cây me.

Quá hoảng sợ, người thân của nạn nhân liền trình báo cho cơ quan công an. Nhận tin báo, công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Người nhà ông Tùng cho hay, nạn nhân không có vợ con, thời gian gần đây nạn nhân không có biểu hiện gì bất thường cho đến khi xảy ra sự việc.

Theo Gia Bảo (Soha/Trí Thức Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC