Ngày 26 Tháng 4, 2016 | 06:44 PM

Người đàn ông say rượu 'quậy tưng' trạm thu phí

GiadinhNet - Sau khi đi xe máy lấy chân đá văng dãy phân làn giao thông, người đàn ông xuống xe hung hăng với nhân viên trạm thu phí. Chưa hết, người này còn ngồi xuống giữa làn đường dành cho xe ô tô qua lại.

Ngày 26/4, ông Nguyễn Văn Có, Trạm trưởng Trạm thu phí đường bộ Điện Bàn (thuộc Cty TNHH MTV BOT 545) cho biết vừa bàn giao sự việc cho Công an thị xã Điện Bàn điều tra, xử lý một người đàn ông say rượu quấy rối trạm thu phí.

Trạm thu phí đường bộ Điện Bàn. Ảnh: Đức Hoàng
Trạm thu phí đường bộ Điện Bàn. Ảnh: Đức Hoàng

Theo đó, vào khoảng 12h30 ngày 25/4, một người đàn ông tên Đức (trú gần trạm thu phí) có biểu hiện say rượu, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đi qua trạm thu phí. Khi tới giữa trạm, người này dùng chân đá văng dãy phân làn giao thông (làm bằng nhựa di động).

Chưa hết, sau khi xuống xe, người đàn ông này hung hăng với các nhân viên đang trực tại trạm thu phí. Sau đó, Đức ngồi xuống giữa làn dành cho ô tô qua trạm.

Theo hình ảnh ghi lại của camera TTP Điện Bàn, ông Đức còn rượt đuổi, chửi bới một số nhân viên và đá móp cabin của trạm thu phí…

Người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm dùng chân đá văng dãy phân làn giao thông. Ảnh: Đức Hoàng
Người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm dùng chân đá văng dãy phân làn giao thông. Ảnh: Đức Hoàng

“Đặc biệt, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, ông Đức ngang nhiên đưa xe ô tô 16 chỗ ngồi mang BKS 92B-000.95 dừng ngay trước làn số 6 (khu vực dành cho xe thô sơ, xe quá khổ) cản trở. Chúng tôi phải điện báo cơ quan chức năng”, ông Có cho biết.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an xã Điện Thắng Bắc và Công an thị xã Điện Bàn có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc. Sau đó, lực lượng chức năng đã thuyết phục được ông Đức và cuối giờ chiều cùng ngày, ông Đức mới chịu đưa xe ô tô rời khỏi trạm thu phí.

Ông Nguyễn Văn Có cho biết có hệ thống camera khắp nơi ở trạm thu phí nên đã ghi lại được hình ảnh người đàn ông quậy tưng. Ảnh: Đức Hoàng
Ông Nguyễn Văn Có cho biết có hệ thống camera khắp nơi ở trạm thu phí nên đã ghi lại được hình ảnh người đàn ông 'quậy tưng'. Ảnh: Đức Hoàng

“Nhà ông Đức ở gần ngay trạm thu phí nên chúng tôi đã ưu tiên xe ô tô của ông ấy BKS 92B-000.95 qua lại trạm mà không mất tiền phí. Nhiều lần Đức cũng có biểu hiện gây khó khăn cho anh em nhân viên TTP Điện Bàn nhưng nhân viên đã bỏ qua. Còn lần này thì Đức đã làm thái quá. Chúng tôi nghĩ Đức say nên đã làm liều như thế. Chúng tôi đã giao nộp tất cả những hình ảnh camera ghi hình về việc Đức quấy phá tại TPP Điện Bàn cho Công an Điện Bàn”, ông Có cho biết thêm.

Clip ghi lại lúc người đàn ông đi xe máy dùng chân đá văng dãy phân làn giao thông, sau đó hung hăng với nhân viên trạm thu phí.

Theo thượng tá Phạm Viết Tiến, phó Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, hiện đơn vị đang củng cố hồ sơ, điều tra trường hợp Nguyễn Hữu Đức (SN 1982, trú xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn) đã có hành vi quấy phá, gây cản trở giao thông tại Trạm thu phí đường bộ Điện Bàn.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC