Ngày 22 Tháng 5, 2019 | 08:24 AM

Người đàn ông nước ngoài bị tố sàm sỡ trong thang máy khai gì với công an?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người đàn ông nước ngoài đã được Công an quận Thanh Xuân triệu tập lên làm việc, để làm rõ việc người này bị tố có hành vi sàm sỡ 1 cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden trên địa bàn.

Chiều qua (21/5) trên báo Dân Việt, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đã triệu tập người đàn ông nước ngoài lên làm việc, để làm rõ thông tin ông này bị tố cáo có hành vi sàm sỡ 1 người phụ nữ trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) hôm 19/5.

Khu chung cư được cho là nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ
Khu chung cư được cho là nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ

Theo vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, vào ngày 20/5, đơn vị đã ký giấy triệu tập người này lên làm việc, tuy nhiên người này nói say xỉn không nhớ những gì đã xảy ra.

Một lãnh đạo khác thuộc Công an quận Thanh Xuân cho hay do vụ việc có liên quan tới người nước ngoài, nhạy cảm, nên đơn vị vẫn đang đợi ý kiến chỉ đạo từ cấp trên. Hiện đơn vị vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Trên Báo Người Lao Động cho biết, người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chung cư này có quốc tịch Hàn Quốc.

Trước đó, ngày 20/5, Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) thông báo, đơn vị ghi nhận phản ánh về việc một khách thuê nhà người nước ngoài, hiện đang cư trú tại toà tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08 xảy ra vào chiều 19/5.

Ban Quản lý toà nhà đã ngay lập tức kiểm tra camera, ghi nhận lại dữ liệu. Đồng thời, báo cáo Công an phường Thanh Xuân Trung và hướng dẫn cư dân trình báo thông tin theo đúng thủ tục tại cơ quan công an.

Để đề phòng các rủi ro có thể xảy đến, Ban Quản lý toà nhà lưu ý các cư dân: "Luôn đề cao cảnh giác và giữ khoảng cách xa khi đi cùng thang một mình với người lạ; Hô to khi có sự cố, di chuyển ra khu vực có camera để ghi nhận dữ liệu; Trường hợp bị đối tượng tiếp cận, sàm sỡ trong thang máy: Lập tức bấm chuông khẩn cấp trong thang máy để gọi cứu hộ".

Ngay sau khi nhận được thông tin của Ban Quản lý toà nhà và người phản ánh, Công an phường Thanh Xuân Trung và Công an quận Thanh Xuân đã có mặt tại Khu chung cư xảy ra sự việc để tiến hành xác minh.

Đại diện Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, do liên quan đến yếu tố người nước ngoài nên đơn vị phải phối hợp với Công an quận Thanh Xuân điều tra.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC