Ngày 2 Tháng 7, 2020 | 10:15 PM

Người đàn ông ngoại quốc sống một mình được phát hiện tử vong trong căn hộ cao cấp

  MỚI NHẤT

Một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc sống độc thân được phát hiện tử vong trong căn hộ chung cư tại khu đô thị The Canary ở Bình Dương.

Đến 16h ngày 2/7, công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường đồng thời đưa thi thể người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

 Người đàn ông ngoại quốc sống một mình được phát hiện tử vong trong căn hộ cao cấp - Ảnh 1.

Trước đó, vào khoảng 13h cùng ngày, nhiều cư dân tại chung cư trong khu đô thị The Canary, phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương không thấy nạn nhân là người đàn ông 51 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc ra khỏi căn hộ.

Nghi có chuyện chẳng lành, cư dân liền trình báo lên bảo vệ đồng thời trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để lấy lời khai đồng thời phá cửa vào bên trong căn hộ. Khi vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo điều tra, nạn nhân sống 1 mình tại căn hộ trên đã lâu. Thời gian gần đây nạn nhân vẫn sinh hoạt bình thường mà không có biểu hiện gì lạ. Khu chung cư tại khu đô thị The Canary là nơi sinh sống của rất đông người ngoại quốc.

Hiện công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC