Ngày 6 Tháng 10, 2015 | 09:23 PM

Người đàn ông mò tìm hài cốt vợ dưới mương

  MỚI NHẤT

Ông Khỏe đập mộ người vợ đã chết 13 năm trước, lấy hài cốt ném xuống mương nước vì cho rằng bà này hiện về khiến mình hoảng sợ.

 

Ông Khỏe lặn xuống mương nước tìm hài cốt vợ. Ảnh:
Ông Khỏe lặn xuống mương nước tìm hài cốt vợ. Ảnh: Hà Đặng

 

Vài ngày qua, nhiều người kéo đến con mương chảy qua ấp Phú Đông, xã Phú Long, huyện Phú Tân (An Giang) xem ông Đặng Văn Khỏe ngụp lặn tìm hài cốt vợ. Thấy ông ngâm mình dưới nước nhiều giờ, có dấu hiệu đuối nước, mọi người khuyên ông lên bờ nghỉ ngơi cho khỏe rồi mò tiếp. Tuy nhiên, người đàn ông 55 tuổi cứ lắc đầu, nói khi nào mò được hài cốt mới lên.

Lý giải hành động kỳ lạ của mình, ông Khỏe cho biết, vợ bị bệnh rồi mất cách đây khoảng 13 năm. Nhưng mấy ngày nay ông thấy bóng vợ hiện về trong nhà khiến ông ám ảnh. Vì vậy, ngày 2/10, ông đã đập mộ vợ, lấy hài cốt bỏ vào bao quăng xuống mương. "Tui đập mộ với mục đích cho bóng vợ đừng xuất hiện nữa", ông nói.

Khi công an giải thích đấy là hành vi sai trái, có thể bị xử lý hình sự thì ông mới hoảng sợ, lặn dưới mương tìm lại hài cốt vợ hoàn lại chỗ cũ. Nhiều người thân cũng đã huy động giúp ông lặn tìm nhưng tới nay vẫn chưa tìm được hài cốt bà Thơm.

Cho rằng vợ hiện về hiện mình hoảng sợ nên ông mới có hành động kỳ lạ. Ảnh: Hải Đặng
Cho rằng vợ hiện về hoảng sợ nên ông mới có hành động kỳ lạ. Ảnh: Hải Đặng

 

Ông Trần Văn Phúc - Trưởng công an xã Phú Long - cho biết, ông Khỏe là người bình thường, hiền lành và chí thú làm ăn. Hay tin ông Khỏe có hành động quái lạ, ngày 4/10, xã đã mời ông đến làm việc. "Ông đã thừa nhận đập mộ vợ, lấy hài cốt thảy xuống sông. Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an huyện thụ lý", ông Phúc cho biết.

Theo Ngôi sao

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC