Ngày 21 Tháng 3, 2019 | 10:00 AM

Người đàn ông mang quần áo, sách vở ra bờ ao đốt trước mặt con, chửi bới cả bố đẻ khiến nhiều người ngán ngẩm

Nghi do mâu thuẫn gia đình, người đàn ông mang hết quần áo, sách vở của vợ con ra bờ ao ngồi đốt. Chứng kiến sự việc, bố đẻ và hàng xóm đã lên tiếng can ngăn nhưng người đàn ông còn lẩm bẩm chửi bới, thách thức.

Chiều 20/3, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông mang quần áo, sách vở của vợ con ra đốt, chửi bới lại cả bố đẻ được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng bất bình.

Đoạn clip được đăng tải kèm nội dung: ''Ông bố mất nhân tính thường xuyên đánh đập vợ con, rồi hắt nước sôi vào bố đẻ. Thậm chí, người đàn ông này còn nhiều lần đốt sách vở, quần áo của vợ con. Không thể tin được thời này còn có những người như thế này. Hành động này đáng lên án để cho những trường hợp như thế này không xảy ra nữa''.

Người đàn ông mang hết sách vở của con ra đốt - Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh được ghi nhận trong đoạn clip, người đàn ông mang hết sách vở của con ra bờ ao rồi châm lửa đốt. Đốt sách vở xong, người này còn mang cả quần áo của vợ con ra chất thành đống lớn rồi châm lửa, mặc cho con trai đứng ngay trước mặt.

Chứng kiến cảnh con trai đốt sách của cháu nội, bố của người đàn ông đã đứng từ xa mắng mỏ: "Mày đánh nó nó chạy đi tao không biết. Mày đừng có mà làm như thế, tao kệ đời mày".

Đáp lại lời bố mình, người đàn ông không những không nghe theo mà còn lẩm bẩm chửi thề: "Ngày xưa ông cũng đốt hết sách vở của tôi, ông có cho tôi đi học đâu''.

Không can ngăn được con trai, người bố đành im lặng đi tới phía cháu nội. Lúc này, 1 người khác được cho là hàng xóm lại lên tiếng. Theo lời người hàng xóm nói vọng vào clip, ông bố này dù không bao giờ mua sách vở hay quần áo cho con cái nhưng lại thản nhiên mang sách vở của con ra vườn đốt.

"Thằng kia, mày có mua cho nó được bộ nào đâu mà đốt. Mày đưa nó về đây để mày đánh nó đấy à" - người hàng xóm lớn giọng quát.

Tuy nhiên mặc cho mọi người ngăn cản, người đàn ông vẫn thản nhiên ngồi đốt đống quần áo, đứng gần đó là cậu con trai đang ôm mặt khóc nức nở. Cuối đoạn clip, người con gái lớn chỉ biết nhanh chân nhặt lại đống quần áo còn lành lặn sau đống lửa và chạy thật nhanh để không bị bố phát hiện, còn đứa con trai nhỏ vẫn khóc thút thít vì sợ hãi.

2 đứa trẻ cố nhặt số quần áo còn lành lặn từ đống lửa - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm của rất đông cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất bình và bức xúc trước hành động của người đàn ông trên.

Bạn T.N viết: ''Làm bố rồi mà không biết cư xử, ăn nói còn tục tĩu. Chỉ tội cho 2 đứa trẻ vừa sợ, vừa ám ảnh''.

''Nhìn 2 đứa trẻ sợ hãi mà thương quá. Không cần biết lý do là gì nhưng hành động này như một kẻ côn đồ, xem video mà bức xúc quá'', tài khoản M.Q bức xúc.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra sự việc trên, tuy nhiên đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo rất nhiều bình luận chỉ trích.

Theo Thục Hạnh (Helino)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC